Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mối Tình Thuở Ấy

Mối Tình Thuở Ấy

Moi Tinh Thuo Ay (2018) Đang chiếu: Tập 16 Sắp chiếu: Tập 17
Your rating: 0
8.7 20 votes
8326 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Mối Tình Thuở Ấy (2018) TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Tình yêu là một cái gì đó mà rất khó định nghĩa được, và khoảng cách giữa yêu và không yêu không ai có thể đo được, như một lẽ tự nhiên được sắp đặt từ trước, cái gì đến rồi cũng sẽ đến nhưng nó đến bằng cách nào và trong khoảng thời gian nào, tất cả sẽ được tái hiện lại một cách chân thực trong bộ phim tâm lý tình cảm của điện ảnh Philippines mang tên Mối Tình Thuở Ấy. Phim dự kiến sẽ được bắt đầu lên sóng từ ngày 16 tháng 6 năm 2018 sau khi ATM Tình Yêu kết thúc, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một món ăn tinh thần tuyệt vời với không ít phận đoạn lãng mạn.

Mối Tình Thuở Ấy (2018) TodayTV

Nội dung phim Mối Tình Thuở Ấy kể về câu chuyện tình yêu giữa chàng thiếu gia Prince Pelaez và cô nàng đáng yêu Ella Rodrigo, đồng thời cũng là người bạn thời thơ ấu của anh. Ngày đó, cha mẹ của 2 người vốn là những người bạn và giữa họ cũng có chuyện tình tay 4 rất rắc rối nhưng rồi mọi chuyện cũng được giải quyết êm đẹp, cả 4 người đều có hạnh phúc riêng của mình, thành quả chính là 2 đứa bé kháu khỉnh, đáng yêu được là đời là Prince và Ella. Kể từ khi gia đình Prince chuyển đi nơi khác thì họ không còn liên lạc với nhau, nhưng duyên số lại đưa đẩy 2 đứa nhỏ gặp nhau lần nữa sau khi chúng đã trưởng thành.

Tag : Phim Mối Tình Thuở Ấy Tập 17, Moi Tinh Thuo Ay tap 17 vietsub, Xem Phim Mối Tình Thuở Ấy Tập 17 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook