Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Muối Mặn Thâm Thù

Muối Mặn Thâm Thù

Muoi Man Tham Thu (2009) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.4 9 votes
13945 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Muối Mặn Thâm Thù SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Tháng 12 này, kênh truyền hình ăn khách của Việt Nam SCTV9 sẽ cho lên sóng hàng loạt những dự án phim cũ đình đám và được nhiều người yêu thích. Trong số đó phải kể đến thước phim mang tên Muối Mặn Thâm Thù, đây là bộ phim được điện ảnh Hong Kong đánh giá rất cao trong năm 2009. Với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, xoay quanh những mối quan hệ phức tạp, những cuộc đấu đá trong thị trường buôn lậu muối, cùng dàn diễn viên đình đám, chất lượng với những cái tên như: Mã Tuấn Vĩ, Dương Di, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Sơn Thông, Đàm Tiểu Hoàn, Trần Khải Di, Mã Đề,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi nhà một món ăn tinh thần thượng hạng.

Muối Mặn Thâm Thù tvb

Phim có tên tiếng anh là Sweetness In Salt, do tvb sản xuất, vai trò đạo diễn được giao cho giám chế kỳ cựu Lý Chiêm Thắng đảm nhận. Nội dung phim Muối Mặn Thâm Thù xoay quanh câu chuyện buôn bán muối của gia đình họ Đậu. Vốn là một thương gia nổi tiếng với khả năng buôn bán trời phú của họ Đậu nhưng đằng sau sự thành công đó lại là những bí mật về buôn muối lậu. Chính vì vậy mà gia đình họ Đậu bị đội chống buôn lậu để ý, cử Nhiếp Trí Viễn tiếp cận điều tra, tìm chứng cứ phạm tội.

Muối Mặn Thâm Thù tvb

Đậu Thắng Tuyết, cô con gái xinh đẹp, tài giỏi của nhà họ Đậu. Lợi dụng lòng tốt của cô mà Trí Viễn giả dạng thành tú tài để tiếp cận Thắng Tuyết, lấy lòng tin từ cô gái vẫn còn chưa hiểu chuyện làm ăn của gia đình mình. Sau khi tìm được bằng chứng, Trí Viễn quyết dọn sạch nhà họ Đậu, chỉ còn Thắng Tuyết may mắn sống sót và được Hồ Đình Hiên cứu giúp. Đem lòng yêu mến cô gái họ Đậu, Đình Hiên dùng hết khả năng có thể để giúp cô trở lại cuộc sống bình thường.

Bình Luận
Facebook