Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Mỹ Vị Kỳ Duyên

Mỹ Vị Kỳ Duyên

My Vi Ky Duyen (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Mỹ Vị Kỳ Duyên – Delicious Destiny (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Mike Angelo là một trong những cái tên được nhiều khán giả trẻ yêu mến bậc nhất của điện ảnh Trung Quốc cũng như Thái Lan. Là một diễn viên điện ảnh trẻ của đất nước Thái Lan. Sở hữu một khuôn mặt “nửa chính nửa tà”, một body chuẩn, Mike đã trở thành một mỹ nam được yêu thích nhất ở tại Thái năm vào năm 2015. Ngoài sự nghiệp ca hát, anh còn tham gia vào nhiều dự án phim đình đám. Trong những năm gần đây, Mike hầu như chỉ nhận những bộ phim Trung Quốc và để lại những dấu ấn đáng kể. Mỹ Vị Kỳ Duyên sẽ là bộ phim mới nhất được lên sóng vào tháng 9 này với rất nhiều kỳ vọng.

Mỹ Vị Kỳ Duyên - Delicious Destiny (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Delicious Destiny, dự án phim được triển khai từ khá lâu và trailer của phim cũng được tung ra rất sớm nhưng đến nay mới chính thức có lịch phát sóng sau sự ngóng đợi không biết mệt mỏi của các fan. Phim do đạo diễn Ke Zheng Ming chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Chen Xin, Mao Hiểu Đồng, Mike, Zhang Yu Jian,…

Mỹ Vị Kỳ Duyên - Delicious Destiny (2017)

Nội dung phim Mỹ Vị Kỳ Duyên xoay quanh mối tình kỳ lạ và lãng mạn của anh chàng đầu bếp Lý Vũ Triết (Mike Angelo) và biên tập viên Tống Giai Minh (Mao Hiểu Đồng). Trong một lần tham gia vào chương trình ẩm thực phương Tây, Vũ Triết đụng độ với Giai Minh và xảy ra những mâu thuẫn không hề nhỏ. Mỗi lần gặp mặt nhau là mỗi lần hiềm khích lại tăng lên nhưng đó lại chính là lý do khiến 2 người gần lại với nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn và sau đó là yêu nhau lúc nào không hay.

Bình Luận
Facebook