Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nấc Thang Tình Yêu

Nấc Thang Tình Yêu

Thiên Thê (2012) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.6 7 votes
14161 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Nấc Thang Tình Yêu – Thiên Thê (2012) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Nấc Thanh Tình Yêu có tên khác là Thiên Thê, đây là một bộ phim tâm lý tình cảm kinh điển của tvb, mang một câu chuyện vô cùng ý nghĩa, cảm động, lấy đi biết bao nước mắt của người xem. Ra mắt vào năm 2012, phim mau chóng chiếm trọn tình yêu của khán giả, trở thành một trong những dự án thành công nhất trong năm. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng, nền điện ảnh của mỗi quốc gia đều có những đặc sản riêng, và một chất riêng.

Nấc Thanh Tình Yêu - Thiên Thê (2012) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là The Last Steep Ascent, do đạo diễn kỳ cựu Lý Chiêm Thắng chỉ đạo nội dung, ông là người có công đóng góp rất lớn trong quá trình phát triển của đài tvb. Ngoài ra, vị giám chế lừng danh này còn chỉ đạo khá nhiều bộ phim điện ảnh bom tấn của Hong Kong với sự tham gia của những ngôi sao đình đám châu Á như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu làm rung động trời đất giữa Miêu Thiên (Trần Hào) và Cố Tân Nguyệt (Trương Khả Di).

Nấc Thanh Tình Yêu - Thiên Thê (2012) TVB

Câu chuyện bắt đầu từ khi Miêu Thiên mới chỉ 6 tuổi, khi đó cô gái Tân Nguyệt đang ở độ tuổi 16 sắc son, độ tuổi đẹp nhất của một người con gái. Không hiểu sao, Miêu Thiên nhớ mãi hình bóng của cô ngay từ lần gặp đầu tiên. 10 năm sau, khi anh 16 tuổi, gặp lại cô gái năm đó, nhưng Tân Nguyệt đã có gia đình và 2 đứa con nhỏ. Cuộc sống của nàng rất khó khăn khi chồng qua đời sớm, một mình phải chăm sóc cho 2 đứa nhỏ. Bỏ qua tất cả những lời thị phi của mọi người, Miêu Thiên vẫn quyết tâm bên cạnh và chăm sóc cho Tân Nguyệt.

Bình Luận
Facebook