Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Nam Thần Xuyên Thời Gian

Nam Thần Xuyên Thời Gian

Nam Than Xuyen Thoi Gian (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.4 34 votes
334482 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Nam Thần Xuyên Thời Gian – A General, A Scholar and An Eunuch SCTV9 Thuyết minh HD

Bộ phim Ván Bài Định Mệnh vừa mới lên sóng được 2 tuần và chỉ đi chưa được nửa đầu của quá trình, và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả thì khán giả yêu thích phim Hong Kong tại Việt Nam lại có dịp ăn mừng khi đài truyền hình SCTV vừa chính thức công bố lịch phát sóng những bộ phim tvb trong tháng 7 này. Đáng chú ý là thước phim được mong chờ bấy lâu là A General, A Scholar and An Eunuch sẽ được phát sóng chính thức từ ngày 17 tháng 7 năm 2017 vào khung giờ 17 giờ, đây là một tin không thể nào vui hơn sau khi nhiều người vẫn còn tiếc khi bộ phim Bước Qua Ranh Giới không thể phát sóng song song với bên Hong Kong.

Nam Thần Xuyên Thời Gian - A General, A Scholar and An Eunuch SCTV9

Khi được lên sóng trên kênh SCTV9, phim sẽ được lấy tựa đề việt là Nam Thần Xuyên Thời Gian. Với thể loại xuyên không chưa bao giờ là lỗi thời, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt tháng 7 tại thị trường quốc nội cũng như tại Việt Nam. Ngay từ giai đoạn chuẩn bị, đoàn làm phim đã cho thấy sự quyết tâm của mình khi từng giai đoạn được thực hiện rất chỉnh chu, hứa hẹn mang đến cho người xem những cảnh quay đạt đến độ chuẩn xác cao nhất. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của khá nhiều gương mặt triển vọng cùng những cái tên đình đám như: Tiêu Chánh Nam, Điền Nhụy Ni, Tào Vĩnh Liêm, Vương Quân Hinh, Hà Quảng Bái, Chu Thần Lệ, Khương Đại Vệ,…

Nam Thần Xuyên Thời Gian - A General, A Scholar and An Eunuch SCTV9

Nam Thần Xuyên Thời Gian có nội dung xoay quanh hành trình trở về thời hiện đại của thái tử phi và 3 đại thần thời nhà Minh. Do mâu thuẫn gay gắt giữa hoàng thượng và phe phái của đại thái giám quyền lực Lý Tiến Trung nên đã gây nên những mối thâm thù, chém giết lẫn nhau. Để đảm bảo sự an toàn cho thái tử phi, hoàng thượng lệnh cho đại học sĩ Tả Quan Đẩu và đại võ tướng Viên Sùng Hoán hộ tống cô khỏi nơi nguy hiểm nhưng lại bị truy đuổi trong lúc chạy trốn. Bỗng dưng có một đám mây đen lớn che phủ bầu trời và đưa họ về thời hiện đại. Tại đây, họ phải sống cuộc sống hoàn toàn mới, làm những công việc còn quá lạ lẫm, tiếp cận với công nghệ hiện đại.

Tag : Phim Nam Thần Xuyên Thời Gian Tập 32, Nam Than Xuyen Thoi Gian tap 32 vietsub, Xem Phim Nam Thần Xuyên Thời Gian Tập 32 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook