Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nam Thần Xuyên Thời Gian

Nam Thần Xuyên Thời Gian

A General, A Scholar and An Eunuch (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.1 44 votes
348697 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Nam Thần Xuyên Thời Gian – A General, A Scholar and An Eunuch TVB SCTV9 Thuyết minh HD

Dòng phim xuyên không vốn mới lạ với khán giả không chỉ được nhiều đạo diễn trung quốc khai thác mà ngay cả TVB cũng có những tác phẩm đầu tư khá công phu, trong đó đáng chú ý nhất trong năm 2017 này phải kể tới Nam Thần Xuyên Thời Gian của giám chế La Vĩnh Hiền. Mặc dù Bước Qua Ranh Giới không thể phát sóng trên SCTV9 song song với bên Hong Kong nhưng A General, A Scholar and An Eunuch tự tin đủ sức để làm hài lòng khán giả với cốt truyện mới lạ cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên thực lực của nhà đài.

Nam Thần Xuyên Thời Gian - A General, A Scholar and An Eunuch SCTV9

Khi được lên sóng trên kênh SCTV9, phim sẽ được lấy tựa đề việt là Nam Thần Xuyên Thời Gian. Với thể loại xuyên không chưa bao giờ là lỗi thời, phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt tháng 7 tại thị trường quốc nội cũng như tại Việt Nam. Ngay từ giai đoạn chuẩn bị, đoàn làm phim đã cho thấy sự quyết tâm của mình khi từng giai đoạn được thực hiện rất chỉnh chu, hứa hẹn mang đến cho người xem những cảnh quay đạt đến độ chuẩn xác cao nhất. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của khá nhiều gương mặt triển vọng cùng những cái tên đình đám như: Tiêu Chánh Nam, Điền Nhụy Ni, Tào Vĩnh Liêm, Vương Quân Hinh, Hà Quảng Bái, Chu Thần Lệ, Khương Đại Vệ,…

Nam Thần Xuyên Thời Gian - A General, A Scholar and An Eunuch SCTV9

Nam Thần Xuyên Thời Gian có nội dung xoay quanh hành trình trở về thời hiện đại của thái tử phi và 3 đại thần thời nhà Minh. Do mâu thuẫn gay gắt giữa hoàng thượng và phe phái của đại thái giám quyền lực Lý Tiến Trung nên đã gây nên những mối thâm thù, chém giết lẫn nhau. Để đảm bảo sự an toàn cho thái tử phi, hoàng thượng lệnh cho đại học sĩ Tả Quan Đẩu và đại võ tướng Viên Sùng Hoán hộ tống cô khỏi nơi nguy hiểm nhưng lại bị truy đuổi trong lúc chạy trốn. Bỗng dưng có một đám mây đen lớn che phủ bầu trời và đưa họ về thời hiện đại. Tại đây, họ phải sống cuộc sống hoàn toàn mới, làm những công việc còn quá lạ lẫm, tiếp cận với công nghệ hiện đại.

Bình Luận
Facebook