Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nghĩa Bất Dung Tình

Nghĩa Bất Dung Tình

Looking Back In Anger (1989) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.1 29 votes
55253 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Nghĩa Bất Dung Tình – Looking Back In Anger (1989) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Nghĩa Bất Dung Tình với tên tiếng anh là Looking Back In Anger, phim được sản xuất năm 1989 và là bộ phim cũ đến nay vẫn được nhiều người yêu mến. Phim do giám chế Vi Gia Huy đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh Hong Kong thời bấy giờ như: Huỳnh Nhật Hoa, Ôn Triệu Luân, Lưu Gia Linh, Châu Hải My, Lý Hoa,…Đây đều là những cái tên chất lượng của tvb và là những nhân tố quan trọng làm nên một thời kỳ hưng thịnh của hãng phim truyền hình lớn nhất điện ảnh xứ cảng thơm.

Nghĩa Bất Dung Tình - Looking Back In Anger (1989) TVB

Nội dung phim Nghĩa Bất Dung Tình kể về câu chuyện của 2 anh em Hữu Khang và Hữu Kiện, khai thác sâu vào các mối quan hệ tình cảm giữa con người với con người trong xã hội, giữa những người thân với nhau, đề cao những giá trị của đạo đức và nhân nghĩa, lên án sự giả dối, thủ đoạn. Hữu Khang và Hữu Kiện lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của cha mẹ sau khi mẹ của họ bị tuyên án tử hình vô cùng oan ức mà đến nay sự thật vẫn chưa được phơi bày.

Nghĩa Bất Dung Tình - Looking Back In Anger (1989) TVB

Hữu Kiện rất thương yêu và dành cả cuộc đời của mình để bảo vệ cho người em Hữu Khang, anh chấp nhận đi tù thay cho em trai trong một vụ tai nạn xe hơi. Không có sự dìu dắt của người anh, Hữu Khang càng ngày càng lún sâu vào vòng xoáy của xã hội. Vì lo báo thù, giải oan cho mẹ mà anh ta không từ bất kỳ một thủ đoạn nào, gây ra nhiều tội lỗi khó tha thứ. Chính điều này đã khiến mối quan hệ giữa 2 anh em càng ngày càng xấu đi và Hữu Kiện quyết định “dạy dỗ” em trai mình sau khi được ra tù. Câu chuyện giữa họ rồi sẽ ra sao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Bình Luận
Facebook