Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Ngôi Sao Khoai Tây

Ngôi Sao Khoai Tây

Ngoi Sao Khoai Tay (2013) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Ngôi Sao Khoai Tây – Potato Star HTV2 Vietsub Thuyết minh HD

Ngôi Sao Khoai Tây, bộ phim từng được HTV2 mua bản quyền phát sóng bởi sự ảnh hưởng quá lớn của nó tại thị trường châu Á. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, sitcom đình đám này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả, trở thành bộ phim có lượt xem đông đảo bậc nhất xứ sở kim chi. Chính sự thành công quá vang dội của những sitcom như Ngôi Sao Khoai Tây, Gia Đình Là Số 1,…của Hàn Quốc đã thôi thúc điện ảnh Việt cho ra mắt nhiều sitcom với nội dung tương tự.

Ngôi Sao Khoai Tây - Potato Star HTV2

Phim có tựa đề tiếng anh là Potato Star, thuộc dòng phim gia đình nhẹ nhàng, hài hước và giàu ý nghĩa. Sở hữu cốt truyện sâu sắc, dàn diễn viên hùng hậu và chất lượng, Ngôi Sao Khoai Tây phù hợp với tất cả các lứa tuổi, là món ăn tinh thần thượng hạng cho mỗi gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu xứ Hàn như: Lee Jong Suk, Hwang Jung Eum, Lee Kwang Soo, Yoo In Na, Krystal Jung…Tuy họ không thể đi hết hơn 100 tập phim nhưng sự xuất hiện bất ngờ đó lại là thứ gia vị đặc biệt của sitcom.

Ngôi Sao Khoai Tây - Potato Star HTV2

Phim Ngôi Sao Khoai Tây HTV2 vẫn lấy đề tài gia đình nhiều thế thế hệ để khai thác, nhưng không giống như Gia Đình Là Số 1, phim khai thác theo một hướng hoàn toàn mới. Gia tộc họ Nol, một gia đình chưa bao giờ thiếu đi niềm vui, sự yêu thương và cả những rắc rối. Mỗi thành viên một cá tính, một công việc riêng nên không ít lần họ xảy ra những mâu thuẫn nhưng khi tất cả về một nhà, mọi thứ dường như được gỡ bỏ, yêu thương lại tràn ngập ngôi nhà đông đúc, ấm cúng.

Bình Luận
Facebook