Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Ngoi Sao Sang Nhat Bau Troi Dem (2019) Đang chiếu: Tập 42 Sắp chiếu: Tập 43 44
Your rating: 0
10 1 vote
1973 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm (2019) Vietsub Thuyết minh

Sở hữu dàn diễn viên trẻ trung, được khán giả yêu mến như: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt,…bộ phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm đang được rất nhiều bạn trẻ mong chờ, đồng thời cũng là dự án được kỳ vọng bậc nhất trong tháng 3 này. Với những khán giả yêu thích phim tâm lý tình cảm hoa ngữ thì đây chắc hẳn là thước phim khó có thể bỏ qua.

Phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm (2019)

Nội dung phim kể về hành trình theo đuổi ước mơ và đam mê của những người trẻ. Dương Chân Chân (Ngô Thiến) là một cô gái có ước mơ làm ca sĩ nhưng không thực sự có tài năng để trở thành ngôi sao. Không gia nhập được công ty Tinh Không với vai trò nghệ sĩ, Chân Chân vẫn chấp nhận trở thành trợ lý cho Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) – chàng ca sĩ tài hoa, kiêu ngạo nhưng đôi khi lại rất trẻ con, để được tiếp xúc nhiều hơn với nghề nghiệp mơ ước. Trải qua quá trình cùng làm việc và vượt qua thử thách của giới giải trí, cả hai cùng trưởng thành hơn, có ý thức trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình theo đuổi.

Tag : Phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm Tập 43 44, Ngoi Sao Sang Nhat Bau Troi Dem tap 43 44 vietsub, Xem Phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm Tập 43 44 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook