Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Ngũ Hiệp Trừ Yêu

Ngũ Hiệp Trừ Yêu

Ngu Hiep Tru Yeu (2017) HD
Your rating: 0
6.5 26 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu – The Thousand Faces of Dunjia (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Viên Hòa Bình là cái tên không lạ lẫm gì với khán giả yêu thích phim Hong Kong, ông là đạo diễn danh tiếng bậc nhất điện ảnh xứ cảng thơm. Sự nghiệp lẫy lừng của vị đạo diễn 72 tuổi gắn liền với những cái tên danh tiếng như Thành Long, Chung Tử Đơn, Hồng Kim Bảo,…Đây đều là những ngôi sao hàng đầu của Hong Kong được ông dẫn dắt từ những ngày đầu của sự nghiệp. Sự đóng góp của đạo diễn họ Viên cho điện ảnh là rất lớn, là người đưa điện ảnh Hong Kong ra tầm châu lục. Trong những năm gần đây, ít khi ông ngồi vào vị trí đạo diễn, 2 bộ phim mới nhất mà ông chỉ đạo là Công Thủ Đạo do Jack Ma đóng chính là bộ phim sẽ được lên sóng vào cuối năm nay mang tên Ngũ Hiệp Trừ Yêu.

Ngũ Hiệp Trừ Yêu - The Thousand Faces of Dunjia (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Thousand Faces of Dunjia, thuộc thể loại cổ trang hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng gồm nhiều cái tên quen thuộc với khán giả phim Trung Quốc như: Lý Trị Đình, Nghê Ni, Đổng Thành Bằng, Chu Đông Vũ,…Ngoài ra, vai trò sản xuất và biên kịch do đích thân đạo diễn gạo cội Từ khắc đảm nhận. Tuy không sở hữu những ngôi sao thực sự nhưng với tài năng của 2 đạo diễn nổi tiếng và kinh nghiệm bậc nhất Hong Kong, cùng sự đầu tư công phu về kỹ sảo, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim trên cả tuyệt vời.

Ngũ Hiệp Trừ Yêu - The Thousand Faces of Dunjia (2017)

Thế giới đang yên bình, cuộc sống nhân dân đang ổn định bỗng xuất hiện những con ma quỷ đi lang thang khắp nơi, đe dọa đến sự sinh tồn của trái đất. Trước bờ vực thẳm của nhân loại, nhóm ngũ hiệp trừ yêu gồm những người có khả năng đặc biệt quyết định lên đường, hóa thân thành những người bình thường với những bộ dạng khác nhau, hòa mình vào cuộc sống bình thường của nhân dân để tìm bắt ma quỷ, trừ yêu, đưa thế giới trở về đúng quỹ đạo.

Bình Luận
Facebook