Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Người Bạn Ma

Người Bạn Ma

Nguoi Ban Ma (2017) Đang chiếu: Tập 12 Sắp chiếu: Tập 13 14 15 16
Your rating: 0
7.6 14 votes
7294 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Người Bạn Ma TodayTV (2017) Trọn bộ Tập cuối HD

Người Bạn Ma là câu chuyện tình bạn thân thiết, trong sáng và cảm động của hai cô bé Rachel (Mona Louise Rey) và Elsie (Jillian Ward). Họ gặp nhau lần đầu tiên trong khuôn viên trường và ngay lập từng tìm thấy sự đồng điệu về nhau, dần dần trở nên thân thiết, gần gũi nhau như 2 chị em ruột. Cứ như thế, hai tâm hồn thẻ thơ ấy sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn cùng nhau, và hai cô bé hứa nguyện rằng họ sẽ mãi mãi là bạn thân, không bao giờ chia lìa.

Người Bạn Ma TodayTV (2017)

Cô bé Rachel thông minh, tốt bụng nhưng lại có cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc. Ba mẹ cô bé thương yêu cô hết mực, sẵn sàng dành mọi thứ để con cảm thấy tốt nhất. Nhưng chưa bao giờ Rachel có thể nở nụ cười khi về đến nhà vì ba mẹ cô sắp sửa ly hôn. Tuy nhiên, khi gặp được Elsie thì cuộc sống của Rachel trở nên tươi sáng hơn rất nhiều, Elsie giống như món quà mà thượng đế đã dành riêng cho cô vậy.

Người Bạn Ma TodayTV (2017)

Tình bạn hết sức trong sáng ấy diễn ra đến khi Rachel phát hiện ra Elsie chỉ là một con ma, cô bé biết dành tình cảm mà cô dành co Elsie không thể mãi mãi được. Giữa người và ma luôn có một khoảng cách nhất định, đối diện với người bạn thân Elsie, Rachel sẽ phải làm sao. Phim được chiếu trên kênh TodayTV vào lúc 17 giờ, bắt đầu từ ngày 24 tháng 12 năm 2017, mời các bạn đón xem.

 

Tag : Phim Người Bạn Ma Tập 13 14 15 16, Nguoi Ban Ma tap 13 14 15 16 vietsub, Xem Phim Người Bạn Ma Tập 13 14 15 16 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook