Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Người Tình Ánh Trăng

Người Tình Ánh Trăng

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 1 vote
3463 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Người Tình Ánh Trăng trọn bộ thuyết minh vietsub

Là một trong những dự án phim truyền hình được mong đợi nhất trong năm 2016 của điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của dàn sao trẻ đang rất được yêu mến và chỉ đạo bởi Kim Kyu-Tae, Người Tình Ánh Trăng tiếp nối thành công của những bộ phim cổ trang Hàn ra mắt trước đó nhờ vào sự đầu tư công phu cùng những kỳ vọng về một tác phẩm đầy khác biệt. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của Tống Hứa, trong khi người chắp bút là Jo Yoon-Young, người từng có 2 kịch bản được đài SBS thực hiện.
Người Tình Ánh Trăng
Nội dung của phim Người Tình Ánh Trăng xoay quanh một cô gái hiện đại tên là Go Ha Jin (IU), người đang sống tại Seoul, thế nhưng trong lúc cứu người đã bỗng bất ngờ xuyên không về thời Goryeo cổ đại. Chưa kịp định thần vì nơi mình xuất hiện là hồ tắm của các hoàng tử trước lễ trừ tà, Ha Jin càng thêm tá hỏa vì ở thời đại này mình được mọi người gọi bằng cái tên mới là Hae Soo và sống trong thân phận muội muội của phu nhân Bát hoàng tử. Cư ngụ trong gia đình của thành viên hoàng tộc, Hae Soo được cơ hội tiếp xúc gần gũi với các vị hoàng tử đương triều.
Người Tình Ánh Trăng
Đầu tiên phải kể đến bát hoàng Tử Wang Wook (Kang Ha-Neul), người luôn luôn ấm áp, chân thành nhưng cũng chất chứa nhiều suy nghĩ cẩn mật. Tiếp theo là Tứ hoàng tử Wang So (Lee Joon-Gi ), người bị chính mẹ ruột lẫn huynh đệ ruồng bỏ, luôn tỏ ra lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng thực chất lại mang đầy tổn thương, mặc cảm. Bên cạnh đó, Hae Soo còn đụng mặt Thập hoàng tử Wang Eun, một người có tính cách như một đứa trẻ, vô lo vô nghĩ. Kế tiếp là được tiếp xúc với Thập tam hoàng tử Baek Ah trong những tình huống trớ trêu, một người phóng khoáng phi phàm. Cuối cùng, cô nàng cũng như thêm thấu hiểu về Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong-Hyun), người sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để được ngồi lên ngôi vị…
Người Tình Ánh Trăng
Trong lúc Hae Soo đang dần phải lòng sự yêu thương, săn sóc và tấm chân tình của Bát hoàng tử Wang Wook, thì cô không hề biết rằng sự chân thành, năng lượng sống tích cực cũng như nghị lực mạnh mẽ của cô đã dần khiến trái tim Tứ hoàng tử Wang So thay đổi… Không chỉ vướng vào lưới tình tay ba rắc rối, cô còn bị kéo vào cuộc tranh giành ngôi báu đầy khốc liệt giữa các vị hoàng tử chốn thâm cung. Đứng giữa hai hoàng tử cùng những dự cảm về cuộc chiến vương vị đẫm máu, liệu lựa chọn của Hae Soo sẽ như thế nào? Lịch sử có thay đổi và trái tim của cô cuối cùng sẽ trao cho ai?

Bình Luận
Facebook