Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nhẫn Hoa

Nhẫn Hoa

Waen Dok Mai (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 3 votes
3511 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Nhẫn Hoa – Waen Dok Mai (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Trong những năm gần đây, điện ảnh Thái Lan chuyển dần sang thể loại tâm lý tình cảm và ngay lập tức để lại những dấu ấn đậm nét trong dòng phim được nhiều khán giả yêu thích nhất. So với điện ảnh xứ Hàn thì xứ chùa vàng chưa thể sánh được nhưng nếu nhìn nhận chung thì đây là bước ngoặt cho sự phát triển của Thái, hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Trong năm nay, có rất nhiều bộ phim tâm lý được Thái tung ra thị trường và hầu hết đều để lại ấn tượng với người xem. Mới đây nhất chính là bộ phim Waen Dok Mai.

Dew Arisara, Goy Arachaporn, Gypso Ramita Mahapreukpong, Ong Kemmarut…, Put Puttichai, Starbuck Pingpis, Sun prachakorn, Took Chanokwanun

Phim có tựa đề tiếng việt là Nhẫn Hoa, một cái tên nói lên tất cả. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Put Puttichai, Gypso Ramita Mahapreukpong, Goy Arachaporn, Starbuck Pingpis, Dew Arisara, Sun prachakorn, Took Chanokwanun, Ong Kemmarut…Trong đó, 2 cái tên đáng chú ý nhất chính là cặp đôi từng khiến hàng triệu khán giả điên đảo trong bộ phim Siêu Sao Siêu Xịt là Put Puttichai và Gypso Ramita Mahapreukpong.

Dew Arisara, Goy Arachaporn, Gypso Ramita Mahapreukpong, Ong Kemmarut…, Put Puttichai, Starbuck Pingpis, Sun prachakorn, Took Chanokwanun

Nội dung phim Nhẫn Hoa xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm giữa một anh chàng độc thân vui tính của tiệm bán hoa Sing Dok Mai là Laaising (Push) và một cô nàng cá tính, tôn thờ cuộc sống độc thân, hiện đang là phóng viên của một toàn soạn, cô Waenpetch (Gypso). Định mệnh sắp đặt họ đến với nhau, 2 con người nhưng một số phận được trao cơ hội trao nhau yêu thương, xóa bỏ cuộc sống độc thân.

 

Bình Luận
Facebook