Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nhật Thực Bão Táp

Nhật Thực Bão Táp

Diurnal Storm (2018) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 1 vote
1959 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Nhật Thực Bão Táp – Diurnal Storm (2018) vietsub thuyết minh

Là dự án phim truyền hình thuộc thể loại hành động, hình sự đáng chú ý trong dịp cuối năm 2018 của điện ảnh Hồng Kông với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, Nhật Thực Bão Táp tiếp tục khai thác nguồn khán giả đến từ đại lục thông qua kênh online, điều mà Mất Dấu 2 và Phi Hổ Cực Chiến từng làm rất tốt. Vai nam chính trong phim được giao cho Trương Trí Lâm, ở tuổi 47 chồng của nữ diễn viên xinh đẹp Viên Vịnh Nghi vẫn sở hữu ngoại hình hết sức trẻ trung, anh chắc chắn là một lựa chọn đáng giá cho một dự án được đầu tư như Diurnal Storm, ngoài ra cũng phải kể tới những cái tên khác tham gia cũng rất đáng chú ý như Vương Dương Minh, Quách Chính Hồng, Tiết Khải Kỳ, Lương Hán Văn.

Nhật Thực Bão Táp

Nội dung của phim Nhật Thực Bão Táp xoay quanh 2 nhân viên của tổ ma túy là Lăng Phong (Trương Trí Lâm đóng) và Phàn Nghị (Vương Dương Minh đóng), khi mà 2 người là những nhân tố quan trọng chắn ngang bước phát triển của những tay trùm xã hội đen trong thế lực ngầm thì cũng là lúc chúng tìm cách để khống chế cả 2, điều này đã khiến số phận của họ đi theo hai hướng khác nhau.

Nhật Thực Bão Táp

Hai người là đồng nghiệp và cũng là bạn thân. Thế lực ngầm đã tạo sức ép, tìm cách khống chế Lăng Phong, khiến anh nhiều phen rơi vào nguy hiểm. Qua quá trình điều tra, Lăng Phong phát hiện đầu mối của hàng loạt vụ án lại chính là bắt nguồn từ Phàn Nghị…

Bình Luận
Facebook