Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Nhật Thực Bão Táp

Nhật Thực Bão Táp

Nhat Thuc Bao Tap (2019) Đang chiếu: Tập 16
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Nhật Thực Bão Táp – Diurnal Storm (2018) thuyết minh vietsub trọn bộ

Là dự án kế tiếp mà những nhà làm phim truyền hình đến từ Hồng Kông hợp tác với đại lục để đưa tác phẩm của mình lên kênh online sau thành công của Phi Hổ Cực Chiến và Mất Dấu 2, Nhật Thực Bão Táp không quy tụ dàn diễn viên đình đám bằng 2 tựa phim đó nhưng những cái tên góp mặt đều được đánh giá rất cao, những diễn viên rất có thực lực. Sát cánh bên nam chính Trương Trí Lâm là nữ diễn viên xinh đẹp Tiết Khải Kỳ, ngoài ra còn có những cái tên đáng chú ý khác như Vương Dương Minh, Quách Chính Hồng, Lương Hán Văn. Đặc biệt, chỉ đạo nội dung cho Thực Nhật Phong Bạo là giám chế quen thuộc của đài TVB từng thực hiện nhiều bộ phim xuất sắc – Lương Gia Thụ.

Nhật Thực Bão Táp

Được đầu tư lớn không chỉ về diễn viên mà phim còn thực hiện ở nhiều quốc gia khác nhau với nhiều cảnh hành động, bắn súng, đua xe hết sức gay cấn, trong khi nội dung của phim Nhật Thực Bão Táp xoay quanh 2 nhân viên của tổ ma túy là Lăng Phong (Trương Trí Lâm đóng) và Phàn Nghị (Vương Dương Minh đóng), khi mà 2 người là những nhân tố quan trọng chắn ngang bước phát triển của những tay trùm xã hội đen trong thế lực ngầm thì cũng là lúc chúng tìm cách để khống chế cả 2, điều này đã khiến số phận của họ đi theo hai hướng khác nhau.

Nhật Thực Bão Táp

Hai người là đồng nghiệp và cũng là bạn thân. Thế lực ngầm đã tạo sức ép, tìm cách khống chế Lăng Phong, khiến anh nhiều phen rơi vào nguy hiểm. Qua quá trình điều tra, Lăng Phong phát hiện đầu mối của hàng loạt vụ án lại chính là bắt nguồn từ Phàn Nghị…

Bình Luận
Facebook