Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc

Inside Out (2015) HD 94 phút 8.2 - 384,129 votes
Your rating: 0
8.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Pete Docter
Director

Diễn viên

Amy Poehler isJoy (voice)
Joy (voice)
Phyllis Smith isSadness (voice)
Sadness (voice)
Richard Kind isBing Bong (voice)
Bing Bong (voice)
Bill Hader isFear (voice)
Fear (voice)
Lewis Black isAnger (voice)
Anger (voice)
Mindy Kaling isDisgust (voice)
Disgust (voice)
Kaitlyn Dias isRiley (voice)
Riley (voice)
Diane Lane isMom (voice)
Mom (voice)
Kyle MacLachlan isDad (voice)
Dad (voice)
Paula Poundstone isForgetter Paula (voice)
Forgetter Paula (voice)

Xem Phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc – Inside Out 2015 Thuyết minh Vietsub HD

Là boom tấn hoạt hình đáng mong đợi nhất trong năm 2015 với kinh phí đầu tư lên tới 170 triệu USD cùng sự đảm nhiệm của bộ đôi đạo diễn tài ba Pete Docter và Ronnie Del Carmen, Những Mảnh Ghép Cảm Xúc thực sự mang tới cho người xem cảm xúc để rồi thành công là điều mà nó xứng đáng được nhận. Không cần phải nghĩ nhiều khi nhìn vào những con số và những cái tên, thậm chí là những diễn viên tham lồng tiếng cũng được nhiều người biết tới, Inside Out đã khẳng định sự vượt trội của mình với 857 triệu USD thu về trên toàn thế giới cùng với rất nhiều những giải thưởng lớn mà trong đó có 1 chiến thắng cho giải Oscar danh giá.

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc
Nội dung phim Những mảnh ghép cảm xúc kể về  nhân vật Riley, một bé gái 11 tuổi, buộc phải rời khỏi cuộc sống của mình tại Midwest khi cha cô bắt đầu công việc mới tại San Francisco. Riley (Kaitlyn Dias) được dẫn dắt bởi các cảm xúc – Joy (Amy Poehler), Fear (Bill Hader), Anger (Lewis Black), Disgust (Mindy Kaling) và Sadness (Phyllis Smith). Các cảm xúc sống tại Headquarters, Đây là trung tâm điều khiển bên trong bộ não của Riley, nơi họ giúp chỉ dẫn cho cô trong cuộc sống hàng ngày. Do Riley và các cảm xúc của cô gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới tại San Francisco cùng với tình trạng hỗn loạn bắt đầu nảy sinh tại Headquarters.
Những Mảnh Ghép Cảm Xúc
Tuy nhiên cũng bởi 5 tính cách tập trung tại Headquarters, trung tâm chỉ huy nằm trong tâm trí của Riley nên nó đã giúp cô bé đưa ra những quyết định về hành động lẫn tình cảm trong cuộc sống hàng ngày. Việc phải làm quen với môi trường của một thành phố mới, từ ngôi nhà cho đến trường lớp đã khiến sự hỗn loạn bắt đầu nảy sinh trong nội bộ của các cảm xúc này. Mặc dù Joy, cảm xúc chính và quan trọng nhất của Riley cố gắng giữ mọi việc tích cực, các cảm xúc xung đột với nhau trong việc định hướng tại thành phố mới, tại nhà và tại trường…

Bình Luận
Facebook