Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Những Người Bạn

Những Người Bạn

House Of Spirits (2016) Đang chiếu: Trọn bộ 8.5 - votes
Your rating: 0
7.5 22 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Những Người Bạn – House Of Spirits 2016 SCTV9 Trọn bộ Thuyết minh HD

Những Người Bạn là bộ phim tâm lý hài hước được nhiều người yêu mến vào năm 2016 của truyền hình Hong Kong. Phim do đài tvb sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu và đình đám với những cái tên như: Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Trương Dĩnh Khang,…Đây đều là những ngôi sao hàng đầu của TVB và đều khẳng định được khả năng của mình với nhiều bộ phim kinh điển trước đây.

Những Người Bạn - House Of Spirits 2016 SCTV9

Phim có tên tiếng anh là House Of Spirits, do đạo diễn lừng danh Phương Tuấn Chiêu làm giám chế. Điều đặc biệt là phim Những Người Bạn được dựa theo cốt truyện của bộ phim ma hài hước từng khiến nhiều khán giả mê mệt là nhặt được bảo bối. Phim sẽ chính thức quay trở lại Việt Nam trên kênh SCTV9 vào lúc 11h bắt đầu từ ngày 19 tháng 4 năm 2017 để thay thế bộ phim Kiêu Hùng vừa kết thúc.

Những Người Bạn - House Of Spirits 2016 SCTV9

Nội dung phim Những Người Bạn xoay quanh gia đình gồm 4 anh em nhà họ Bảo là: Bảo Hoan, Bảo Hân, Bảo Du và em út Bảo Di. Sau khi người cha qua đời, ông đã để lại cho 4 anh em một căn nhà cũ nhưng với điều kiện là cả 4 người phải sống chung tại đó 9 tháng mới có thể bán. Vậy là, mỗi người một ngả đổ về hết ngôi nhà cũ, cả 4 người lâu nay xa cách lại được sống gần bên nhau từ ngày còn nhỏ nhưng do tính cách mỗi người một khác, không hợp nhau nên đã xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Những Người Bạn - House Of Spirits 2016 SCTV9

Một ngày, anh cả Bảo Hoan gặp được cặp vợ chồng ma khá vui tính là Bạch Hoa và Y Lan. Hai người này rất hiền lành và tốt bụng, hứa sẽ giúp Bảo Hoan giải quyết những mâu thuẫn của 4 anh em trong gia đình nhưng những gì họ giúp chỉ khiến mọi chuyện trở nên rắc rối và khó giải quyết hơn. Những câu chuyện hài hước nhưng chứa đựng đầy tình cảm bắt đầu từ đây, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook