Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Những Người Nhiều Chuyện

Những Người Nhiều Chuyện

Nhung Nguoi Nhieu Chuyen (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Những Người Nhiều Chuyện VTV1 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Sau phim Sống Chung Với Mẹ Chồng làm điên đảo khán giả Việt thì khán giả lại được thoi dõi một thước phim thuần Việt xuất sắc nữa của điện ảnh Việt là Những Người Nhiều Chuyện. Phim được phát sóng trên kênh VTV1 và được rất nhiều người quan tâm, ngay từ những tập đầu tiên, phim đã cuốn hút khán giả với những tình tiết bất ngờ, hài hước, dàn diễn viên được kết hợp một cách xuất sắc giữa thế hệ trẻ và những diễn viên gạo cội. Phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong khoảng thời gian sắp tới.

Những Người Nhiều Chuyện VTV1 2017

Những Người Nhiều Chuyện sẽ là ứng cử viên sáng giá cho những danh hiệu quý giá cuối năm của điện ảnh Việt khi phim có kịch bản hấp dẫn, diễn viên chuẩn mực với nhiều cái tên xuất sắc được kết hợp giữa nghệ sĩ hài và những nghệ sĩ gạo cội có nhiều năm đóng góp cho phim truyền hình Việt Nam như: Quang Thắng, Đức Khuê, Trung “Ruồi”, Thu Huyền, Thanh Sơn, Khánh Linh, NSND Minh Hòa, NSƯT Thúy Phương,…

Những Người Nhiều Chuyện VTV1 2017

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Phong (Thanh Sơn đóng) – một nhiếp ảnh gia “gà trống nuôi con” và Phương Trinh (Khánh Linh đóng), một nghệ sĩ Chèo quá lứa nhỡ thì. Ban đầu, họ đều không nhận được sự ủng hộ từ người thân và gia đình nhưng với quyết tâm của mình, 2 người vẫn tiến đến với nhau bất chấp tất cả. Trong lúc mọi chuyện trở nên xuôi dịu hơn thì có sự xuất hiện của đại gia Tính, anh ta tận dụng triệt để lợi thế của mình để bày tỏ tình cảm với Phương Trinh. Câu chuyện tình tay 3 này sẽ ra sao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook