Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Những Sắc Màu Hôn Nhân

Những Sắc Màu Hôn Nhân

Nhung Sac Mau Hon Nhan (2017) Đang chiếu: Tập 31 Sắp chiếu: Tập 32 33
Your rating: 0
6 23 votes
27689 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Những Sắc Màu Hôn Nhân HTV9 Trọn bộ Tập cuối HD

Những Sắc Màu Hôn Nhân là bộ phim Việt Nam mới nhất được phát sóng trên kênh truyền hình HTV9, phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm và được khá nhiều người yêu mến với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Quang Tuấn,Milan Anh Thư,Hoàng Anh,Kiều Khanh,…Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút thư giãn tuyệt vời bên gia đình và bạn bè vào mỗi tối hàng ngày.

Những Sắc Màu Hôn Nhân HTV9

Phim Những Sắc Màu Hôn Nhân có nội dung xoay quanh câu chuyện gia đình của 5 anh chàng là Chính, Dũng, Minh, Huy, Hoàng. Đây là những người bạn chơi rất thân với nhau từ ngày vẫn còn học cấp 3 và đến khi lập gia đình họ vẫn có một sự liên lạc thân mật, khăn khít nhau như những anh em trong gia đình. Nhưng bây giờ, họ không được thoải mái vùng vẫy, vui chơi như những ngày còn ở giảng đường mà mỗi người đều phải đối mặt với những khó khăn, hoàn cảnh riêng của mình.

Những Sắc Màu Hôn Nhân HTV9

Chính sự khác biệt rõ rệt cả về hoàn cảnh kinh tế lẫn lối sống đã dần dần khiến họ xa cách nhau hơn. Sau khi Dũng từ bỏ vai trò là giảng viên đại học, nhận tội và đi tù thay cho vợ (Huyền) vì án kinh tế thì đã có rất nhiều chuyện xảy ra sau đó. Mối quan hệ của 5 anh chàng ngày nào đã không được chân thật như xưa, thay vào đó là những toan tính phụ lợi làm tình bạn mỗi ngày một đi xuống. Câu chuyện của họ rồi sẽ ra sao, mời các bạn đón xem phim trên thoctv, chúc mọi người xem phim vui vẻ.

 

Tag : Phim Những Sắc Màu Hôn Nhân Tập 32 33, Nhung Sac Mau Hon Nhan tap 32 33 vietsub, Xem Phim Những Sắc Màu Hôn Nhân Tập 32 33 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook