Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Những Thiên Sứ Vô Danh

Những Thiên Sứ Vô Danh

Nhung Thien Su Vo Danh (2004) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
7075 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Những Thiên Sứ Vô Danh (2004) SCTV9 Vietsub Thuyết minh HD

Thời điểm khoảng 10 năm trở về trước, điện ảnh Hong Kong nổi lên như một thế lực vô cùng mạnh ở châu Á, nơi chắp cánh cho thành công vang dội đó chính là đài tvb, một đài sản xuất phim truyền hình lớn nhất xứ cảng thơm, sở hữu dàn diễn viên hùng hậu, đầu tư chất lượng với nguồn kinh phí dồi dào, hầu hết phim do tvb sản xuất đều rất hay, ý nghĩa và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả, đặc biệt là khán giả Việt. Bộ phim Những Thiên Sứ Vô Danh là một trong số ít những dự án quy tụ dàn tiểu hoa đán đình đám bậc nhất của tvb lúc bấy giờ, với những cái tên như: Dương Tư Kỳ, Đàm Diệu Văn, Lâm Vỹ Thần, Quách Thiện Ni, Xa Thi Mạn,…

Những Thiên Sứ Vô Danh (2004) SCTV9

Phim còn có tên gọi khác là Vô Danh Thiên Sứ, do giám chế kỳ cựu La Vĩnh Hiền chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung. Thời điểm ra mắt vào năm 2004, phim thực sự gây bão truyền hình và vinh dự lọt top những thước phim được săn đón nhiều nhất. Nội dung phim khai thác những nữ chiến sĩ dũng cảm, thông minh, bằng tài năng của mình có thể làm được mọi chuyện, không hề thua kém bất kỳ một đấng nam nhi nào.

Những Thiên Sứ Vô Danh (2004) SCTV9

Lúc đó, trong đội chống khủng bố của Hong Kong có sự xuất hiện của 3 bóng hồng, đồng thời cũng là những đả nữ vô cùng lợi hại. Không chỉ vậy, họ còn là những chị em tốt của nhau, cùng nhau trải qua những lần huấn luyện khắc nghiệt, cùng nhau tiến lên chống lại kẻ địch và sẵn sàng hy sinh vì đồng đội. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của cả 3 chính là tình yêu, thứ tình cảm mà không ai định nghĩa được. Phải chăng họ là những người bạn quá thân thiết với nhau nên suy nghĩ cũng tương đồng nhau, trái tim của họ đều dành cho một người.

 

Bình Luận
Facebook