Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu

Noi Chien Me Ke Va Con Dau (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 6
6.8 108 votes
196852 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu – Flower of the Queen 2017 HTV2 Trọn Bộ Lồng tiếng HD

Câu chuyện về mẹ chồng và con dâu luôn là chủ đề hot của các đạo diễn làm phim, đây là mối quan hệ có rất nhiều điều phải nói. Từ rất lâu rồi, nó luôn tồn tại 2 mặt tích cực và tiêu cực, có thể tạo nên một gia đình hạnh phúc nhưng cũng có thể phá vỡ mái ấm gia đình. Tiêu biểu mới đây nhất chắc chắn là bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng của điện ảnh Việt Nam vừa mới kết thúc và vẫn để lại rất nhiều dư âm trong lòng người xem. Vậy thì mối quan hệ Mẹ Kế và Con Dâu sẽ ra sao, liệu có khủng khiếp hơn mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Bộ phim Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu sẽ cho chúng ta biết điều đó.

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu - Flower of the Queen 2017 HTV2

Phim có tựa đề tiếng anh là Flower of the Queen, do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2016. Phim hiện đang được kênh truyền hình HTV2 phát sóng và nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung cho phim là cặp đôi đạo diễn tài năng Lee Dae-Young và Kim Min-Sik, cùng với đó là sự tha gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt sáng giá của làng điện ảnh xứ sở kim chi như: Kim Sung Ryung, Lee Sung Kyung, Lee Jong Hyuk, Yoon Park, Kim Mi Sook,…

Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu - Flower of the Queen 2017 HTV2

Câu chuyện Nội Chiến Mẹ Kế Và Con Dâu xoay quanh mối quan hệ không mấy tốt đẹp của mẹ chồng Hee Ra và nàng dâu Rena. Cả 2 vốn là không ưa nhau và luôn đối chọi nhưng vì tình yêu Rena vẫn quyết định đến với Min Joon. Hee Ra vốn chỉ là mẹ kế của anh nhưng 2 người có mối quan hệ rất tốt và dành nhiều tình cảm cho nhau. Không ưa gì cô con dâu nên Hee Ra ra sức tìm mọi cách để phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của cặp vợ chồng son. Còn nàng dâu Rena cũng không phải dạng vừa, cô liên tiếp khai thác điểm yếu của bà mẹ kế, công khai những vết nhơ của đời bà và lật tẩy bộ mặt giả tạo của bà. Cuộc chiến ngầm trong gia đình Min Joon sẽ đi về đâu, liệu anh sẽ phải làm sao.

 

Bình Luận
Facebook