Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nữ Cảnh Sát

Nữ Cảnh Sát

Nu Canh Sat (2001) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 2
7.1 55 votes
86295 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Nữ Cảnh Sát – Armed Reaction 3 (2001) TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Với những khán giả yêu thích phim do Hong Kong sản xuất, đặc biệt là phim của đài tvb thì chắc hẳn đều biết đến ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh xứ cảng thơm là Âu Dương Chấn Hoa. Anh là một trong những nhân tố quan trọng trong sự nghiệp phát triển của tvb, đồng thời tham gia nhiều dự án phim nổi bật và gặt hái được không ít những thành công. Không chỉ xuất sắc với thể loại tâm lý hài hước, anh còn đảm nhận nhiều vai diễn hình sự và tạo được dấu ấn không hề nhỏ như seri Bằng Chứng Thép hay Nữ Cảnh Sát.

Nữ Cảnh Sát - Armed Reaction 3 (2001) TVB

Phim có tên tiếng anh là Armed Reaction 3, đây là phần thứ 3 của seri phim hình sự đình đám Lực Lượng Phản Ứng. Hợp tác cùng nam diễn viên gạo cội này là nhiều cái tên chất lượng như: Thái Thiếu Phân, Nguỵ Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Minh,…vai trò đạo diễn được giao cho giám chế Quảng Nghiệp Sinh đảm nhận. Đây là một bộ phim hình sự tiêu biểu của tvb, minh chứng là họ đã cho ra mắt liền 4 phần chỉ trong vòng 5 năm.

Nữ Cảnh Sát - Armed Reaction 3 (2001) TVB

Tam Nguyên và Anh Tư là 2 cảnh sát tài năng, nhiệt huyết và có mối quan hệ rất thân thiết. Làm việc cho đội điều tra bên phòng cảnh sát giao thông, họ đã lập được không ít những công lao lớn. Nhưng do mâu thuẫn giữa Tam Nguyên và chồng vì nghi ngờ cô có mối quan hệ không trong sạch với đồng nghiệp nên Anh Tư phải chuyển sang đội của Tiểu Sanh. Đến với đội mới, vẫn tinh thần làm việc không biết mệt mỏi, Anh Tư mau chóng nhận được cảm tình tốt từ mọi người, trong đó có Tiểu Sanh và Vinh Triệu Giai. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi 2 người này đều có tình cảm với Anh Tư, mọi chuyện sẽ ra sao.

 

Bình Luận
Facebook