Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nữ Hoàng Băng Giá

Nữ Hoàng Băng Giá

Frozen (2013) HD 102 phút 7.6 - 437,908 votes
Your rating: 0
8.1 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Chris Buck
Director

Diễn viên

Kristen Bell isAnna (voice)
Anna (voice)
Idina Menzel isElsa (voice)
Elsa (voice)
Jonathan Groff isKristoff (voice)
Kristoff (voice)
Josh Gad isOlaf (voice)
Olaf (voice)
Santino Fontana isHans (voice)
Hans (voice)
Alan Tudyk isDuke (voice)
Duke (voice)
Ciarán Hinds isPabbie / Grandpa (voice)
Pabbie / Grandpa (voice)
Chris Williams isOaken (voice)
Oaken (voice)
Stephen J. Anderson isKai (voice) (as Stephen John Anderson)
Kai (voice) (as Stephen John Anderson)
Maia Wilson isBulda (voice)
Bulda (voice)

Xem Phim Nữ Hoàng Băng Giá – Frozen 2013 Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những boom tấn hoạt hình đáng mong đợi nhất trong năm 2013, Nữ Hoàng Băng Giá được đầu tư kinh phí lên tới 150 triệu USD bởi hãng Walt Disney cùng với ekip sản xuất chuyên nghiệp và kịch bản được viết bởi Jennifer Lee, cô cũng chính là đồng đạo diễn với Chris Buck. Thành công ngoài sự mong đợi, Frozen nhanh chóng trở thành một thương hiệu toàn cầu xuất sắc cả về nội dung, cốt truyện lẫn hình ảnh. Không phải ngẫu nhiên mà nó thu về số tiền lên tới 1,27 tỉ USD trên toàn thế giới cùng với 2 giải Oscar giành được và rất nhiều giải thưởng cũng như đề cử lớn khác, đó là những con số biết nói để khẳng định chắc nịch rằng bạn sẽ không thấy tiếc khi quyết định xem nó.
Phim Nữ Hoàng Băng Giá
Nội dung của phim Nữ Hoàng Băng Giá bắt đầu từ cô nàng Anna, một người lạc quan không sợ hãi, đang lên kế hoạch để có một chuyến đi đáng nhớ nhất trong cuộc đời, cùng đi với cô là một người đàn ông tên là Kristoff và chú tuần lộc trung thành của ông Sven – để tìm em gái của cô là Elsa, người có quyền hạn băng đã bị mắc kẹt vương quốc của Arendelle trong mùa đông vĩnh cửu. Trong hành trình đó, cô đã gặp được nhiều người bạn mới, từ Everest thần bí cho tới một người tuyết vui nhộn tên là Olaf, Anna và Kristoff chiến đấu với các yếu tố trong một cuộc chạy đua để cứu vương quốc.
Phim Nữ Hoàng Băng Giá
Bên ngoài những con đường là người chị Anna, trong khi đó Elsa có vẻ sẵn sàng, một cuộc sống dành riêng cho vương giả, nhưng trong thực tế, cô sống trong nỗi sợ hãi khi cô vật lộn với một bí mật vĩ đại rằng cô được sinh ra với sức mạnh để tạo ra băng và tuyết. Đó là một khả năng tuyệt đẹp, nhưng cũng cực kỳ nguy hiểm. Bị ám ảnh bởi những khoảnh khắc kỳ diệu của cô gần như bị giết em gái Anna, Elsa đã tự cô lập mình, chi tiêu mỗi phút thức dậy cố gắng để ngăn chặn sức mạnh của cô ngày càng tăng. cảm xúc gắn liền với nhiều điều kỳ diệu, vô tình tạo ra một mùa đông vĩnh cửu mà cô không thể dừng lại. Cô sợ cô ấy trở thành một con quái vật và rằng không ai, thậm chí là chị gái của cô cũng không thể giúp cô.
Nữ Hoàng Băng Giá
Nhận được vô số những lời khen có cánh, Nữ Hoàng Băng giá chắc chắn là bộ phim dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, câu chuyện của phim tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ chị em hơn là một người lãng mạn và có một thông điệp tuyệt vời thừa đủ để tạo nên sự khác biệt.

Bình Luận
Facebook