Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Nữ Thần Thám

Nữ Thần Thám

First Lady (2019) Đang chiếu: Tập 21
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Nữ Thần Thám – First Lady (2019) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là bộ phim tiếp theo khai thác đề tài trinh thám của đài TVB được phát sóng trong năm 2019, Nữ Thần Thám đánh dấu sự quay trở lại của nữ diễn viên Trần Tùng Linh, trong khi đóng cặp cùng cô là những cái tên được đánh giá rất cao như Trần Vỹ, Huỳnh Trí Hiền, Trần Oánh. TVB có thể không còn phát triển như hàng chục năm về trước nhưng bản sắc của TVB trong những tác phẩm của mình vẫn còn đó, đặc biệt là những tựa phim trinh thám, điều tra luôn được đánh giá cả cả về cốt truyện, diễn xuất cho tới yếu tố bất ngờ.

Nữ Thần Thám

Nữ Thần Thám lấy bối cảnh vào khoảng thời gian đầu thế kỷ 20, lúc này Hồng Kông chịu sự thống trị của Anh Quốc. Nội dung phim xoay quanh một nữ trinh thám tên Tổ Địch Phí Tra (do Trần Tùng Linh đóng), cô xuất thân quyền quý, được học hành đàng hoàng, có địa vị lớn trong xã hội dân quốc và còn có anh chồng Tây làm Tước Sỹ. Phí Tra rất yêu thích văn hóa phương Tây, đặc biệt là bộ tiểu thuyết trinh thám “Sherlock Holmes phá án”.

Nữ Thần Thám
Cuộc sống quyền quý bị đảo lộn khi chồng Tra phạm trọng tội. Hai vợ chồng lén đến Du Ma Địa, nơi sinh sống của những người Hoa thuộc tầng lớp thấp nhất xã hội, để đón tàu đi lánh nạn. Những biến cố vẫn chưa chịu buông tha cô, nó vẫn cứ ập đến gia đình khiến chồng cô mất tích, kinh tế khó khăn, cô phải đi thuê nhà ở và cố gắng điều tra về sự mất tích bí ẩn của chồng. Để thuận tiện cho việc theo dõi và tìm hiểu thông tin, cô cải trang thành một quý ông, sau đó tiếp cận với những người có địa vị và quyền lực.

Bình Luận
Facebook