Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Nữ Trạng Tài Danh

Nữ Trạng Tài Danh

Word Twisters Adventure (2007) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
5.8 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Nữ Trạng Tài Danh – Word Twisters Adventure 2007 Vietsub Thuyết minh HD

Nữ Trạng Tài Danh có tựa đề tiếng anh là Word Twisters Adventure, đây là một trong số ít những bộ phim sở hữu dàn diễn viên chất lương bậc nhất của đài TVB với những cái tên đình đám như Xa Thi Mạn, Nguyên Hoa hay Trần Tiểu Xuân. Đây đều là những diễn viên đã khẳng định được thực lực của mình trước khi tham gia dự án phim này, cho nên không quá ngạc nhiên khi phim nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả.

Nữ Trạng Tài Danh - Word Twisters Adventure 2007

Ngoài 3 cái tên xuất sắc trên, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên hạng A khác như: Huệ Anh Hồng, Tạ Thiên Hoa hay Trần Mẫn Chi. Phim thuộc thể loại tâm lý hài hước do đài TVB sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2007. Tròn 10 năm sau, phim được đài truyền hình kỹ thuật số SCTV9 phát lại với chất lượng hình ảnh cao để phục vụ đến khán giả, phim được bắt đầu lên sóng từ ngày 27 tháng 3 năm 2017.

Nữ Trạng Tài Danh - Word Twisters Adventure 2007

Nội dung phim Nữ Trạng Tài Danh lấy bối cảnh thời Thanh, xoay quanh một cặp trạng sư nổi tiếng cũng là một đôi oan gia ngõ hẹp là Trần Mộng Cát và Nạp Lan Thanh Thanh. Tuy được mệnh danh là trạng sư nhưng Mộng Cát chả bao giờ dám nhận và dám đứng lên công đường biện hộ bởi gia đình anh dường như có lời nguyền hễ làm trạng sư là lại chết. Do vậy, anh ta chuyển sang nghề buôn bán kỹ viện và không may dính phải bê bối pháp luật.

Nữ Trạng Tài Danh - Word Twisters Adventure 2007

Chính nơi này anh đã gặp được trạng sư Nạp Lan Thanh Thanh, người không mấy ưa anh cùng với Phương Đường Kính, cũng là một trạng sư đa tài, xuất sắc và tâm đầu ý hợp với Thanh Thanh. Mọi chuyện trở nên rắc rối và phức tạp hơn rất nhiều khi vua Càn Long lại quyết gả cô cho Mộng Cát. Cặp oan gia bỗng về chung một nhà, chuyện gì sẽ xảy ra, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook