Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2

Phap Su Bat Dac Di 2 (2020) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Những đề tài tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng dưới bàn tay nhào lặn của những nhà biên kịch, những giám chế đến từ TVB, đã tạo nên không ít những bộ phim đặc biệt thu hút người xem ngay từ những tập đầu tiên, Pháp Sư Bất Đắc Dĩ chính là một trong số đó, sau thành công của phần 1 ra năm 2017 thì năm 2020 Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 chính thức được lên sóng – điều mà rất nhiều khán giả mong đợi từ rất lâu. Vẫn giữ được bộ khung diễn viên của phần trước, vẫn là giám chế của phần trước, phần 2 này được đầu tư mạnh hơn nhiều so với phần trước, xứng đáng là một trong những dự án khủng nhất năm của nhà đài.

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2

Nội dung của phim Pháp Sư Bất Đắc Dĩ phần 2 tiếp tục xoay quanh anh chàng tài xế taxi Tiểu Mã (Mã Quốc Minh), anh vẫn là một tài xế như ngày nào, nhưng giờ đây anh còn có thêm một công việc mới, đó là kiêm luôn làm pháp sư hàng ma, bảo vệ sự bình an cho người dân khỏi tà ma. Thạch Cảm Đang của phần trước lúc này đã rời xa anh, cũng vì thế mà pháp lực của Mã ngày một suy yếu, cùng với gánh nặng cơm áo gạo tiền, Mã cảm thấy ngày một mệt mỏi. May thay, bên cạnh Mã vẫn luôn có 2 cô nàng Bối Bối Na (Lưu Bội Nguyệt) và Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn). Trong khi Na từng vì Mã mà hi sinh, trở thành linh hồn vẫn luôn đi theo anh, thậm chí ở luôn nhà của anh, thì Nhược chính là chỗ dựa tinh thần quan trọng của Mã, 2 người thực sự đã hiểu ra tình cảm của đối phương.

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2

Một ngày nọ, những hiện tượng lạ nơi thành phố xuất hiện ngày càng nhiều, nó có liên quan đến một hồn ma bí ẩn tên là Mạc Vĩ Hào (Hồ Hồng Quân). Hào có vẻ ngoài y hệt Cảm Đang, thế nhưng thay vì giúp Mã thì anh ta lại tìm mọi cách thách thức Mã, đẩy Mã vào chỗ khó khăn, thậm chí khiến Mã suýt mất mạng. Nhưng cũng nhờ vậy mà pháp lực của Mã mới dần mạnh trở lại, 2 người là đối thủ nhưng cũng chính là những người bạn của nhau. Bên cạnh đó, những hiện tượng lạ vẫn cứ xuất hiện, những âm mưu trả thù Mã đến từ cô người yêu của Triển Minh ở phần 1, đứng đằng sau còn là một thế lực khác khủng khiếp hơn nhiều, có thể lấy đi mạng sống của bất cứ ai trong thành phố, liệu rằng Mã có đủ sức chống lại khi anh chỉ là một người thường….

Bình Luận
Facebook