Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phi Hổ Cực Chiến

Phi Hổ Cực Chiến

Flying Tiger (2018) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.1 49 votes
98497 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Phi Hổ Cực Chiến, Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến TVB 2018 lồng tiếng

Thể loại phim tâm lý hình sự là một trong những dòng phim được nhiều khán giả yêu thích nhất, đặc biệt là khán giả Việt. Đây là dòng phim được phát triển từ khá lâu và có lịch sử hào hùng, nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình đạt được những danh hiệu cao quý. Hong Kong chính là quốc gia đi đầu và để lại nhiều ấn tượng nhất với khán giả tại Việt Nam với thể loại này. Năm 2017, có khá nhiều sự án phim mới do đài truyền hình nổi tiếng tvb sản xuất nhưng lại khá hạn chế phim hình sự, và thước phim Phi Hổ Cực Chiến có lẽ là bộ phim đáng chú ý nhất.
Phi Hổ Cực Chiến TVB 2017
Phim do tvb hợp tác cùng Thiệu Thị và trang web đại lục Youku sản xuất, dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017, đây sẽ là dự án phim rất đáng chờ đợi của năm nay. Vai trò đạo diễn của phim do 2 giám chế tên tuổi là Lạc Di Linh và Lý Huệ Dân cùng nhau đảm nhận, còn dàn diễn viên chủ chốt đều là những cái tên đình đám của làng điện ảnh Hong Kong như: Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Lưu Tâm Du, Vương Mẫn Đức, Quan Cúc Anh, Ngô Đại Dung, Lương Liệt Duy,….Trong đó, 2 ngôi sao gạo cội Miêu Kiều Vỹ và Mã Đức Chung đảm nhận vai phụ nhưng cũng sẽ là một vị trí rất quan trọng.
Phi Hổ Cực Chiến TVB 2017
Nội dung phim Phi Hổ Cực Chiến sẽ xoay quanh cuộc chiến đấu của đội phi hổ với những thế lực ngầm, những tên trùm phạm pháp đầy quyền lực, ma mãnh. Ngoài ra, phim còn khai thác triệt để diễn biến tâm lý, mối quan hệ xung quanh của từng thành viên trong đội phi hổ gồm: Hứa Trí Hào do Huỳnh Tông Trạch thủ vai, Hứa Trí Cường do Ngô Trác Hy đảm nhận, Trịnh Huệ Mai (Vương Mẫn Dịch),…Phim dự kiến sẽ gồm 30 tập, hiện tại đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng, chúng ta cùng hy vọng phim sẽ được đài truyền hình SCTV phát sóng để có thể thưởng thức một cách trọn vẹn nhất, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook