Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến

Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến

Phi Ho Loi Dinh Cuc Chien (2019) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến (2019) Vietsub Thuyết minh

\r\nSau thành công của phần 1, dù nội dung không phải là điều được khán giả và giới phê bình đánh giá cao nhưng Phi Hổ Cực Chiến vẫn cực hút người xem với sự quy tụ của dàn diễn viên ăn khách, phim được đầu tư mạnh về cảnh quay, những pha hạnh động, những màn rượt đuổi cùng chất phim rất điện ảnh, vì thế việc Phi Hổ Cực Chiến 2 nhanh chóng được khởi quay là điều mà không ít người mong đợi. Tựa của phần 2 này là Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến, vẫn sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc từ phần 1, ngoài ra sẽ có sự cải thiện đáng kể về mặt cốt truyện, những điểm yếu của phần 1 hứa hẹn sẽ được khắc phục trong phần 2.

Nội dung của Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến bắt đầu từ việc một nhóm tội phạm bí ẩn đang hoành hành ở Hồng Kông, chúng trực tiếp gây nguy hại cho an ninh và an toàn của người dân. Lúc này, đội trưởng đội phi hổ là Lạc Gia Thành (Miêu Kiều Vỹ) đứng ở hậu phương suy tính mưu kế chỉ đạo cấp dưới hành động, anh lựa chọn những con người tinh anh nhất để thành lập đội A gồm Tổ trưởng tổ hành động Uông Quốc Đống (Huỳnh Tông Trạch), Tổ trưởng tổ điều tra Chương Văn Long (Ngô Trác Hy), Tổ trưởng tình báo (Mã Quốc Minh), tình báo viên Mao Dật Mẫn (Thái Khiết) và tổ trưởng tổ giám chứng Diêu Gia Nam (Dư Hương Ngưng) nhằm tìm cách đối phó với bọn tội phạm cực kỳ tinh vi và nguy hiểm kia.

Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến (2019)

Sau thành công vang dội của phần 1 vào năm 2017 thì tvb tiếp tục sản xuất dự án phần 2 mang tên Lôi Đình Cực Chiến, đây được coi là thước phim truyền hình đình đám nhất năm của điện ảnh Hong Kong. Không chỉ quy tụ dàn diễn viên hàng đầu của xứ cảng thơm mà phim còn có sự góp mặt của ngôi sao hàng đầu thế giới Lee Pace. Phim chính thức được phát hành tại Hong Kong và trên kênh Youku tại đại lục, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ trong thời gian tới.

Tag : Phim Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến Tập 10, Phi Ho Loi Dinh Cuc Chien tap 10 vietsub, Xem Phim Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến Tập 10 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook