Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phi Hổ Phần 2

Phi Hổ Phần 2

Tiger Cubs 2 (2012) Đang chiếu: Trọn bộ 8.5 - votes
Your rating: 0
5.4 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Phi Hổ Phần 2 – Tiger Cubs 2 2012 Vietsub Thuyết minh HD

Phi Hổ Phần 2 với tựa đề tiếng anh là Tiger Cubs 2, đây là một trong nhữn thước phim được đầu tư công phu nhất của đài tvb trong năm 2012. Ngay từ khi có dự án, phim đã nhận được vô số những quan tâm từ phía khán giả bởi kịch bản hứa hẹn, dàn diễn viên đình đám và kinh phí đầu tư khủng. Không nằm ngoài dự đoán, phần 2 này còn xuất sắc hơn cả phần 1 với lượng người xem đạt con số khó tin.

Phi Hổ Phần 2 - Tiger Cubs 2 2012

Phi Hổ 2 do đạo diễn quen thuộc Lâm Chí Hoa chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, được nhiều người yêu mến và đã khẳng định được khả năng qua nhiều thước phim trước đó như: Cẩu Vân Tuệ, Chung Gia Hân, Cổ Minh Hoa, La Trọng Khiêm, Lương Liệt Duy, Lương Tranh, Mã Đức Chung, Vương Quân Thanh,…Phim có những cảnh quay hành động không khác gì những bộ phim điện ảnh, 20 tập của phim là những giây phút tuyệt vời với người xem.

Phi Hổ Phần 2 - Tiger Cubs 2 2012

Nội dung phim Phi Hổ Phần 2 xoay quanh đội điều tra đặc nhiệm Phi Hổ do Triển Hàn Thao lãnh đạo. Phi Hổ đoàn kết, tài năng và luôn lỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ nên cái tên này được rất nhiều người biết đến, khiến kẻ xấu phải nể sợ. Cùng đội với Triển Thao cũng là những cộng sự hết sức tài năng và nhiệt huyết như: Du Học Lễ , Trang Trác Nguyên, Tô Văn Cường và Tạ Gia Tinh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thoctv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook