Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến

Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến

The Nut Job 2: Nutty by Nature (2017) HD 91 phút
Your rating: 0
7.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Phim Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến – The Nut Job 2: Nutty by Nature 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Phi Vụ Hạt Dẻ 2 là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên được ra mắt vào năm 2014. Cho dù 3 năm về trước, phần 1 khá kín tiếng nhưng vẫn dành được những thành công trên cả mong đợi khi thu về hơn 100 triệu đô, đồng thời xây dựng lên hình ảnh những chú sóc tinh nghịch tại công viên Liberty được rất nhiều người ưa chuộng. Chính điều này đã thúc đẩy đoàn làm phim tiếp tục cho ra mắt phần 2 chỉ sao 3 năm, đây sẽ là một thước phim vô cùng hứa hẹn với khán giả việt nhân dịp ngày lễ 2 tháng 9 sắp tới.

Phi Vụ Hạt Dẻ 2 Công Viên Đại Chiến

Kế hoạch phát triển Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến đã được khởi động từ lâu nên phần kịch bản, nội dung cũng được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, đạo diễn Cal Brunker và hai nhà biên kịch Scott Bindley cùng Bob Barlen đã dành rất nhiều tâm huyết dự án phần 2, hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn phần 1. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng như: Jeff Dunham, Joe Pingue, Robert Tinkler, Will Arnett, Maya Rudolph,…

Phi Vụ Hạt Dẻ 2 Công Viên Đại Chiến

Phim có tựa đề gốc là The Nut Job 2: Nutty by Nature, sẽ tiếp nối câu chuyện phiêu lưu đầy kỳ thú của anh chàng sóc Surly cùng những người bạn tại công viên Liberty xinh đẹp. Tay thị trưởng Muldoon luôn có ý định biến công viên thành khu vui chơi giải trí khổng lồ, biến công viên thành nguồn thu lợi nhuận không đáy của hắn. Surly – một chàng trai tinh nghịch, một tay nhóm trưởng không hề đơn giản đứng lên, đại diện cho cả cộng đồng động vật tại công viên chống lại Muldoon, đòi lại ngôi nhà chung cho các loài vật nơi đây.

 

Bình Luận
Facebook