Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng Hậu

Phu Dao Hoang Hau (2018) Đang chiếu: Tập 20 Sắp chiếu: Tập 21 22
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Phù Dao Hoàng Hậu (2018) Trọn bộ Tập cuối HD

Với khán giả nào mê độc truyện kiếm hiệp, ngôn tình thì chắc hẳn đều biết đến tiểu thuyết nổi tiếng Phù Dao Hoàng Hậu, đây là một trong những cuốn sách được nhiều độc giả săn đón nhất trong thời gian gần đây bởi sự xuất hiện của dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết này. Phim do đạo diễn kỳ cựu Dương Văn Quân chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám làng điện ảnh hoa ngữ gồm một số cái tên đáng chú ý như: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Lại Nghệ,…đây đều là những ngôi sao có thực lực, hứa hẹn sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Phù Dao Hoàng Hậu (2018)

Nội dung phim Phù Dao Hoàng Hậu 2018 kể về hành trình trở thành hoàng hậu của Mạnh Phù Dao, một cô gái giỏi võ, xinh đẹp và thông minh. Mang trên mình trọng trách quan trọng, cô phải chấp nhận hy sinh nhiều thứ, trải qua những nguy hiểm để có thể tìm kiếm được mật lệnh của Ngũ Châu. May mắn trên đường phiêu bạt, cô gặp được Trưởng Tôn Vô Cực, anh đã giúp đỡ và bên cạnh cô những lúc nguy hiểm, cùng nhau phá tan âm mưu lật đổ vương quyền của Nhiếp chính vương.

Tag : Phim Phù Dao Hoàng Hậu Tập 21 22, Phu Dao Hoang Hau tap 21 22 vietsub, Xem Phim Phù Dao Hoàng Hậu Tập 21 22 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook