Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phục Hận

Phục Hận

Phuc Han (2017) Đang chiếu: Tập 32 Sắp chiếu: Tập 33
Your rating: 0
7 20 votes
19244 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Phục Hận – HTV9 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Phục Hận là một trong những thước phim truyền hình ăn khách bậc nhất của điện ảnh Việt Nam trong năm 2017. Phim do đạo diễn Nguyễn Dương chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí việt như: Lương Thế Thành, Thanh Thức, Nikki Nhật Vi, Cát Tường, Công Ninh, Cao Minh Đạt, Van Phuong, HuyCuong, MiLan,…

Phục Hận - HTV9 2017

Nội dung phim Phục Hận HTV9 xoay quanh những sai lầm, sự trả giá và cả những mối quan hệ bí mật với những câu chuyện xuyên suốt. Câu chuyện bắt đầu từ Tiến, một kẻ ham mê cơ bạc, không biết tỉnh ngộ. Sau nhiều lần phạm lỗi nhưng không biết đường quay đầu, dẫn đến khoản nợ lên đến gần 1 tỷ đồng. Vì chồng, Vân phải chạy vạy khắp nơi vay mượn tiền để trả nợ.

Phục Hận - HTV9 2017

Sau cùng, cô phải nhờ đến sự giúp đỡ của em trai Triều nhưng bị từ chối vì đã quá nhiều lần cậu ta giúp đỡ gia đình Vân nhưng Tiến không biết hối cải. Bọn đòi nợ tìm đến Vân khi cô đang ở nhờ nhà của Triều, vì không có tiền trả mà Vân bị đâm chết còn Triều bị thương nặng. Nhưng đằng sau vụ án giết người này không chỉ là mỗi khoản nợ mà Tiến đang nợ mà còn liên quan đến gia đình ông Công.

 

Tag : Phim Phục Hận Tập 33, Phuc Han tap 33 vietsub, Xem Phim Phục Hận Tập 33 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook