Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng

Phuong Tu Hoang (2018) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.2 5 votes
2413 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Phượng Tù Hoàng – Huang Feng Prison (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Phượng Tù Hoàng là bộ phim được khán giả quan tâm bấy lâu nay, sẽ được lên sóng từ ngày 14 tháng 1 năm 2018. Dự án được khởi động từ khá lâu và gây nên nhiều ồn ào bởi cách lựa chọn diễn viên của đạo diễn Vu Chính, một người nổi tiếng với phong cách đặc biệt, phá cách. Ông để lại những tranh luận, những ý kiến trái chiều sau khi những bộ phim của phim được phát sóng, tiêu biểu là Tiếu Ngạo Giang Hồ và Thiên Long Bát Bộ. Sự xuất hiện của mỹ nữ Trương Hinh Dư trong vai tử công tử quý tộc Vương Ý Chi làm nhiều người cảm thấy nghi ngờ về một sự phá cách tiếp theo của ông, chúng ta cùng chờ đợi phim sẽ tạo nên những dấu gì đặc biệt.

Phim Phượng Tù Hoàng (2018)

Phim Phượng Tù Hoàng chuyển thể từ tiểu thuyết của Thiên Y Hữu Phong, được nhiều độc giả yêu thích, từng là cuốn tiểu thuyết được săn đón nhiều nhất tại Trung Quốc. Phim dự kiến sẽ gồm 40 tập, chủ yếu khai thác về số phận trắc trở của công chúa Sở Ngọc. Nhưng khi vào tay Vu Chính, chắc hẳn phim sẽ khó lòng được như nguyên tác, những yếu tố mới mẻ và độc đáo chắc chắn sẽ gây tò mò cho nhiều khán giả. Lấy bối cảnh năm 464, khi nhà Nam Tống đang đi trên con đường mờ mịt, báo hiệu ngày diệt vong cận kề. Hoàng đế Lưu Tử Nghiệp thì tàn bạo, độc ác còn công chúa Sơn Âm thì hoang dâm vô độ.

Phim Phượng Tù Hoàng (2018)

 

Sở Ngọc, một cô gái thông minh, xinh đẹp ở trong phủ công chúa, một mặt cô giả bộ hoang dâm, một mặt bồi dưỡng tâm phúc. Khi đó, cô quen biết và đem lòng yêu Dung Chỉ, một người thân cận của hoàng thái hậu Bắc Ngụy Hoàng, vốn núp bóng ở phủ công chúa, chờ thời cơ lật đổ nhà Tống. Cuối cùng Lưu Úc đoạt vị thành công, Lưu Tử Nghiệp bị giết, công chúa Sơn Âm thực sự cũng chết trong chiến loạn. Sở Ngọc muốn có cuộc sống bình yên, cùng Dung chỉ ẩn cư, xây dựng mái ấm của riêng mình.

Bình Luận
Facebook