Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Poseidon Của Tôi

Poseidon Của Tôi

Poseidon Cua Toi (2019) Đang chiếu: Tập 32 Sắp chiếu: Tập 33 34
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Poseidon Của Tôi – My Poseidon (2019) Vietsub Thuyết minh

Nội dung phim Poseidon Của Tôi kể về một nữ sinh khoa địa chất biển An Sinh đã yêu thầm một nhà khoa học trẻ tuổi và đầy triển vọng Mạc Lương, mong muốn một ngày nào đó được trở thành nhà nghiên cứu và bảo vệ biển hàng đầu trong ngành có thể sát cánh cùng người trong mộng. Bỗng nhiên có một ngày, cuộc sống cô xuất hiện Diệp Hải – một thiếu niên đẹp trai nhưng luôn mang lại cho cô sự xui xẻo, tất cả đều bị cậu ấy xáo trộn lên hết.

Poseidon Của Tôi

Diệp Hải không chỉ đối đầu với Mạc Lương trong dự án thí nghiệm năng lượng biển mà Mạc Lương chịu trách nhiệm, mà còn dõng dạc nói với An Phi cô là vợ của mình, hai người cùng có trách nhiệm bảo vệ đại dương. Diệp Hải kỳ quái tự phụ khiến cho An Phi né tránh không kịp, nhưng sự phát triển của dự án thử nghiệm lại vượt qua sức tưởng tượng của An Phi và nguy hại tiềm tàng của nó như Diệp Hải đã nói. Đồng thời cô cũng phát hiện, ký ức của cô quả thật có một tình yêu sâu đậm với Diệp Hải, hơn nữa trên cơ thể Diệp Hải có một lượng sức mạnh mạnh mẽ để cứu đại dương trước cuộc khủng hoảng. Hai người…

Tag : Phim Poseidon Của Tôi Tập 33 34, Poseidon Cua Toi tap 33 34 vietsub, Xem Phim Poseidon Của Tôi Tập 33 34 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook