Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm

Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm

Quan Su Lien Minh 2: Ho Khieu Long Ngam (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.5 6 votes
3244 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Quân Sư Liên Minh 2: Hổ Khiếu Long Ngâm (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc luôn nổi tiếng với những bộ phim võ thuật cổ trang nhưng càng ngày thì thể loại được nhiều người ưa chuộng này càng đi xuống và chất lượng càng kém đi. Trong năm 2017, có không quá nhiều thước phim cổ trang đặc sắc và Quân Sư Liên Minh là một ví dụ hiếm hoi. Nhận thấy phản ứng tích cực của khán giả ở phần 1 mà dự án phần 2 ngay lập tức được khởi động và bắt đầu lên sóng từ ngày 7 tháng 12 năm 2017.

Quân Sư Liên Minh 2

Phim có tựa đề tiếng anh là The Advisors Alliance 2: Growling Tiger, Roaring Dragon, do đạo diễn Trương Vĩnh Tân chỉ đạo nội dung, người trực tiếp đảm nhận phần 1. Ngoài ra, phim vẫn giữa nguyên dàn diễn viên phần 1, với những cái tên quen thuộc như: Trương Quân Ninh, Lưu Đào, Trương Chỉ Khê, Đường Nghệ Hân, Ngô Tú Ba,…Trong đó, có những cái tên nổi bật như nàng “A Châu” Lưu Đào, nữ diễn viên đầy triển vọng Đường Nghệ Hân hay ngôi sao điện ảnh Đài Loan, Trương Quân Ninh.

Quân Sư Liên Minh 2

Nội dung phim Quân Sư Liên Minh 2 kể về những cuộc chiến đấu đi vào lịch sử của quân sư chí khí ngút trờ Tư Mã Ý và nhà chính trị kiệt xuất Gia Cát Lượng. Là một tướng tài của triều đại Tào Duệ, Tào Phương, Tư Mã Ý giúp nhà Tào lật đổ Thục, lập ra nhà Tây Tấn, tiêu diệt nhà Ngô và thống nhất lãnh thổ. Sau đó, giúp Tào Duệ đấu lại Gia Cát Lượng, một người tinh thông thiên văn, mưu lược.

Bình Luận
Facebook