Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng

Quoc Si Vo Song Hoang Phi Hong (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.4 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hoàng Phi Hồng, một nhân vật anh hùng của lịch sử Trung Quốc được điện ảnh hoa ngữ khai thác nhiều nhất. Trong những năm 90, những bộ phim về Hoàng sư phụ rất được khán giả yêu thích, Lý Liên Kiệt và Triệu Văn Trác là 2 cái tên vào vai Hoàng Phi Hồng thành công nhất, đem lại những thắng lợi to lớn cho đoàn làm phim. Năm 2014, Bành Vũ Yếu đảm nhận vai võ sự họ Hoàng trong Bí Ẩn Một Huyền Thoại cũng tạo nên tiếng vang lớn. Và mới đây, một dự án truyền hình mang tên Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng cũng đã được phát sóng.

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Fei Hung Wong, kể về người anh hùng Hoàng Phi Hùng, một đại tông sư và cũng là một thần y của Trung Quốc. Ông có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển võ thuật tại Quảng Châu, là người đi đầu trong phong trào chống Nhật, đồng thời là thầy thuốc lừng danh trong lịch sử trung hoa. Phim do đạo diễn Tưởng Gia Tuấn chỉ đạo nội dung, có sự tham gia của nhiều ngôi sao mới nổi làng điện ảnh hoa ngữ với những cái tên như: Trịnh Khải, Quách Bích Đình, Hải Lục, Lữ Lương Vĩ, Kinh Siêu, Chung Sở Hy,..

Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng (2017)

Phim do đạo diễn Tưởng Gia Tuấn chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng như: Trịnh Khải, Quách Bích Đình, Hải Lục, Lữ Lương Vĩ, Kinh Siêu, Chung Sở Hy,…Nội dung phim xoay quanh cuộc đời, quá trình trở thành một quốc sĩ vô song của Hoàng Phi Hồng. Thời niên thiếu, Phi Hồng luôn có khao khát dành lại độc lập cho dân tộc. Ông cùng những danh sĩ khác đến Đài Loan, phối hợp với quân đội tại đây đánh đuổi giặc Nhật. Sau khi thành công, ông trở về Quảng Châu mở hiệu thuốc Bảo Chi Lâm.

Bình Luận
Facebook