Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Quý Bà Cảnh Sát

Quý Bà Cảnh Sát

Quy Ba Canh Sat (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.8 5 votes
8203 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Quý Bà Cảnh Sát HTV2 (2015) Trọn bộ Tập cuối HD

Quý Bà Cảnh Sát là bộ phim được rất nhiều khán giả yêu thích trong năm 2015, phim thuộc thể loại hành động hài hước do truyền hình Hàn Quốc sản xuất. Với sự tham gia của hàng loạt những cái tên danh tiếng như: Kim Hee Ae, Kim Min Jong, Son Ho Joon, BEAST Gikwang, Lee Da Hee,…cùng với đó là sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn Yoo In Sik, phim đã hoàn toàn thuyết phục khán giả với kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn cùng khả năng diễn xuất cực tốt của những ngôi sao chất lượng.

Quý Bà Cảnh Sát HTV2 (2015)

Nội dung phim Quý Bà Cảnh Sát xoay quanh câu chuyện phá án của nữ cảnh sát Choi Young Jin (Kim Hee Ae đóng). Là một người thông minh, quyết đoán, Young Jin mau chóng khẳng định được tài năng của mình và sớm được cấp trên tin tưởng giao phó cho trách nhiệm đội trưởng của tổ trọng án, chỉ huy và quyết định trong các vụ án hóc búa. Nhờ có cô, nhiều thành viên trong tổ tiến bộ rất nhanh và lập được nhiều công lớn. Nhưng để có được thành công như thế, cô phải đánh đổi bằng chính hạnh phục của mình, cuộc sống bận rộn khiến cho cô và con gái thường xuyên phải xa nhau.

Quý Bà Cảnh Sát HTV2 (2015)

Ngoài ra, với tính cách thẳng thắn, không ngại nói thật đã phần nào khiến Young Jin không được lòng cấp trên, trong đó có trưởng phòng Yeom (Lee Ki Young đóng). Sự việc trở nên nghiêm trọng khi Young Jin đảm nhiệm vụ giết người có liên quan đến con trai của chủ tịch Kang. Sau những chứng cứ không rõ ràng, lần theo dấu vết cô phát hiện chủ tich Kang liên quan đến cái chết của bố cô năm xưa. Điều này khiến Young Jin càng quyết tâm làm sáng tỏ sự việc nhưng lại bị trưởng phòng Yeom ngăn cản. Liệu có điều gì bí ẩn sau sự việc này, liệu mối quan hệ giữa họ là ra sao….

 

Bình Luận
Facebook