Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Quý Nàng Hẩm Phận

Quý Nàng Hẩm Phận

The No No Girl (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.7 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem Phim Quý Nàng Hẩm Phận Trọn bộ Thuyết minh Vietsub HD

Quý Nàng Hẩm Phận đánh dấu sự trở lại của Trần Tùng Linh, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một bộ phim tình cảm hài hước hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn vào tháng 4 này trên kênh SCTV9. Vui mừng hơn nữa là phim được chiếu gần như song song bên Hong Kong và được độc quyền. Dự kiến phim sẽ được lên sóng từ ngày 10 tháng 4 năm 2017 vào khung giờ vàng 19h hàng ngày.
Quý Nàng Hẩm Phận - The No No Girl SCTV9 2017
Ngoài sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Trần Tùng Linh, phim The No No Girl còn quy tụ những cái tên đã khẳng định được vị thế của mình như: Tạ Đông Mẫn, Trương Chấn Lãng, Trần Oánh, Vương Trác Kỳ, La Lan, Phàn Diệc Mẫn, Diêu Doanh Doanh..dưới sự chỉ đạo của dám chế Trần Diệu Toàn.
Quý Nàng Hẩm Phận - The No No Girl SCTV9 2017
Nội dung phim Quý Nàng Hẩm Phận xoay quanh chuyện tình yêu của 3 cô nàng thuộc 3 thế hệ khác nhau gồm Lệ Tinh, Mâu Tư và Thái Hy. Chính vì vấn đề tuổi tác mà quan điểm về tình yêu của mỗi người một khác, dẫn đến những sự trái ngược nhau hoàn toàn.
Quý Nàng Hẩm Phận - The No No Girl SCTV9 2017
La Lệ Tinh (do Trần Tùng Linh đóng), 42 tuổi, là người phụ nữ luôn xem tình yêu là điều quan trọng nhất của đời người. Còn Mâu Tư (do Trần Oánh đóng), 30 tuổi, vừa trở về sau một năm tù tội, cô luôn coi truyện tình cảm phải đi đôi với vật chất và luôn hướng đến lợi ích trước. Phạm Thái Hy (do Vương Trác Kỳ đóng), 20 tuổi, là học sinh giỏi hằng năm của trường thì lại quan tâm đến chuyện sự nghiệp mà bỏ quên tình yêu.

Bình Luận
Facebook