Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Siêu Thú Cuồng Nộ

Siêu Thú Cuồng Nộ

Rampage (2018) CAM 115 phút
Your rating: 0
5.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Brad Peyton
Director

Diễn viên

Xem phim Siêu Thú Cuồng Nộ – Rampage (2018) thuyết minh vietsub

Từng nhiều lần hợp tác cùng nhau trong những boom tấn của Hollywood, đạo diễn người canada Brad Peyton và nam diễn viên ngôi sao Dwayne Johnson lại một lần nữa khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trong năm 2018 này với siêu phẩm đình đám mang tên Siêu Thú Cuồng Nộ. Thuộc thể loại hành động viễn tưởng, phim được đầu tư kinh phí lên tới 120 triệu USD cùng dàn sao nổi tiếng, trong khi người chắp bút chính cho phim là nhà biên kịch từng rất thành công với Non-Stop Ryan Engle. Đề tài về những “quái vật” và cuộc chiến giữa người với quái thú chưa bao giờ là hết HOT khi luôn được các nhà làm phim mang đến những ý tưởng mới mẻ và liệu Rampage sẽ mang tới điều gì khác biệt để vươn tới thành công trong tháng 4 này.

Siêu Thú Cuồng Nộ

Nội dung của phim Siêu Thú Cuồng Nộ bắt đầu từ việc nhà sinh vật học Davis Okoye chia sẻ một mối liên hệ không thể lay chuyển với George, một con khỉ đột thông minh, nó vốn đã được chăm sóc ngay từ khi sinh ra. Tuy nhiên, một thí nghiệm di truyền giả mạo đã biến đổi con khỉ nhỏ bé hiền lành của ngày nào bỗng dưng thành một con quái vật cực kỳ hung tợn, đến độ thân hình của chúng có thể giúp chúng nuốt chửng cả một tòa nhà.

Siêu Thú Cuồng Nộ

Khi các con quái vật mới được tạo ra, chúng tấn công ồ ạt xé tan khắp Bắc Mỹ, phá hủy mọi thứ trên đường đi của chúng, Okoye đã làm việc với một kỹ sư di truyền mất uy tín để bảo đảm thuốc giải độc, chiến đấu để vượt qua một trận chiến không ngừng, không chỉ để ngăn chặn một thảm hoạ toàn cầu đến từ những sinh vật vốn  đã từng là bạn của anh ta.

Bình Luận
Facebook