Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Sóc Siêu Quậy 4

Sóc Siêu Quậy 4

Alvin and the Chipmunks: The Road Chip (2015) HD 92 phút 5.1 - 10,637 votes
Your rating: 0
6.8 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Walt Becker
Director

Diễn viên

Justin Long isAlvin (voice)
Alvin (voice)
Bella Thorne isAshley Grey
Ashley Grey
Matthew Gray Gubler isSimon (voice)
Simon (voice)
Jesse McCartney isTheodore (voice)
Theodore (voice)
Kaley Cuoco isEleanor (voice)
Eleanor (voice)
Anna Faris isJeanette (voice)
Jeanette (voice)
Christina Applegate isBrittany (voice)
Brittany (voice)
Laura Marano isHotel Babysitter
Hotel Babysitter

Xem Phim Sóc siêu quậy 4 – Alvin And The Chipmunks: The Road Chip 2016 Thuyết minh vietsub HD

Sau 3 phần hết sức thành công với những chiến thắng lớn về mặt thương mại, tựa phim hoạt hình mang tên Sóc Siêu Quậy đã ra tới phần 4 tại các rạp của Mỹ từ cuối năm 2015, tuy nhiên phải đến đầu năm 2016 thì Sóc Siêu Quậy 4 mới đến Việt Nam đạo diễn . Phần này sẽ được đảm nhiệm bởi 1 cái tên mới là Walt Becker, đạo diễn trẻ tuổi này là người viết tiếp cho cuộc hành trình đầy thú vị của chú sóc tinh nghịch cùng nhiều tính huống hài hước cười ra nước mắt.
Phim Sóc Siêu Quậy 4
Nội dung của Sóc siêu quậy phần 4 là câu chuyện tiếp nối về ban nhạc sóc chuột gồm 6 thành viên mang tên Chipmunks and Chipettes. Câu chuyện của phần 3 phim hay này xoay quanh chuyến du ngoạn trên biển của nhóm nhạc sóc chuột cùng chú quản lý Dave trước khi tham gia show diễn quốc tế. Thế nhưng, thay vì tận hưởng kỳ nghỉ 5 sao trên du thuyền sang trọng, cả nhóm sóc chuột cầm đầu là Alvin lại quậy phá gây bao thiệt hại. Điều này khiến quản lý Dave vô cùng giận dữ, cấm túc cả nhóm trong phòng và lại càng khiến Alvin quyết tâm đào thoát. Vô tình, cậu nhóc dẫn cả nhóm đến một hoang đảo.
Sóc Siêu Quậy 4
Và tại đây, nhóm sóc chuột phải đối mặt với những nguy hiểm chưa từng trải qua. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Siêu Quậy 4 và có những giây phút XEM PHIM online tuyệt vời nhất với những câu chuyện phiêu lưu kỳ thú kịch tính cũng như đặc biệt nhất!

Bình Luận
Facebook