Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Sức Mạnh Tình Thân

Sức Mạnh Tình Thân

Moonlight Resonance (2008) Đang chiếu: Trọn bộ 8.5 - votes
Your rating: 0
9 3 votes
5374 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Sức Mạnh Tình Thân – Moonlight Resonance 2008 Vietsub Thuyết minh HD

Với những khán gia nào mê dòng phim tâm lý tình cảm của Hong Kong thì không thể không biết đến những thước phim của đài danh tiếng tvb. Đây là một trong những thước hiệu lâu đời nhất của làng điện ảnh châu Á và cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong nhiều năm nay. Chỉ tiếc rằng sau giai đoạn khủng hoảng nhân sư trầm trọng đã đẩy đài vào một hoàn cảnh khó khăn hơn bao giờ hết nhưng với lỗ lực khôi phục lại danh tiếng, tvb vẫn cho ra những bộ phim xuất sắc, trong đó phải kể đến bộ phim mang tên Sức Mạnh Tình Thân.

Sức Mạnh Tình Thân - Moonlight Resonance 2008

Phim có tựa đề tiếng anh là Moonlight Resonance, được ra mắt khán giả vào năm 2008. Với sự chỉ đạo của giám chế kỳ cựu Lưu Gia Hào, cùng sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội, nhiều kinh nghiệm cùng những ngôi sao trẻ mới nổi như: Chung Gia Hân, Dương Di, Hạ Vũ, Huỳnh Tông Trạch, Lâm Phong, Lý Tư Kỳ, Mễ Tuyết, Quan Cúc Anh, Trần Hảo, Trần Pháp Lai,…phim không mất nhiều thời gian để khẳng định vị thế độc tôn của mình. Sức Mạnh Tình Thân nhận được vô vàn những đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình, cùng những giải thưởng danh giá.

Sức Mạnh Tình Thân - Moonlight Resonance 2008

Nội dung phim Sức Mạnh Tình Thân xoay quanh cuộc sống, sóng gió và những tranh chấp, hận thù của gia đình tiệm bánh nổi tiếng Gia Hảo Nguyệt Viên. Tiệm bánh này ban đầu xuất phát từ con số không nhưng với lỗ lực của cặp vợ chồng Chung Tiếu Hà và Cam Thái Tổ, họ đã xây dựng được cơ ngơi khá giả, gia đình hạnh phúc với 5 đứa con. Đến một ngày, gia đình bị đảo lộn, tranh chấp xảy ra khi họ nhận 2 vợ chồng Vu Khắc Cường và Ân Hồng vào làm cho tiệm bánh vì thương xót. Không những không trả ơn cho gia đình Thái Tổ, cặp vợ chồng này còn là nguyên nhân gây nên sóng gió, phá hoại gia đình vốn đang rất hạnh phúc.

 

Bình Luận
Facebook