Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tâm Lý Truy Hung

Tâm Lý Truy Hung

Mind Hunter (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8 14 votes
47760 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Tâm Lý Truy Hung – Mind Hunter SCTV9 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Thể loại phim tâm lý hình sự chưa bao giờ là hết hấp dẫn, và do chính điện ảnh Hong Kong sản xuất thì lại càng đáng để xem. Tâm Lý Truy Hung với tựa đề tiếng anh là Mind Hunter sẽ là bộ phim tiếp theo của đài TVB mà kênh truyền hình kỹ thuật số Việt Nam SCTV9 phát sóng tháng 4 này. Bộ phim dài 28 tập này sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày bắt đầu từ ngày 3 tháng 4 năm 2017.

Tâm Lý Truy Hung - Mind Hunter SCTV9 2017

Phim được đạo diễn lừng danh Vương Vỹ Nhân chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám bậc nhất Hong Kong với những cái tên đáng chú ý như: Mã Quốc Minh, Thái Tư Bối, Dương Minh, Ngao Gia Niên, Vương Quân Hinh, Thang Trấn Nghiệp, Mễ Tuyết, Dương Tú Huệ, Vi Gia Hùng…đây được kỳ vọng sẽ tạo đột phá mới cho đài TVb vào nửa đầu năm 2017 này.

Tâm Lý Truy Hung - Mind Hunter SCTV9 2017

Nội dung phim Tâm Lý Truy Hung xoay quanh những vụ án ly kỳ và bí ẩn trong khoảng thời gian ngắn. Trong đó, có vụ lấy mạng dã man của một nữ sinh đại học từ 5 năm trước nhưng ký ức của nó vẫn hiện hữu trong mỗi viên cảnh sát. Lô Kiện Cường bị chung thân vì tội giết người – người từng bị cảnh sát Chung Thái Nghiêm xử trước đó, nhưng anh ta vẫn còn để lại đó những điều bí ẩn. Sau vụ án mạng, bạn gái của Thái Nhiên qua đời vì tai nạn giao thông. Người lái xe đâm cô chính là cha của nữ sinh bị sát hại.

Tâm Lý Truy Hung - Mind Hunter SCTV9 2017

Sự thật đằng sau những vụ án giết người đã rõ nhưng cái chết oan uổng của bạn gái Thái Nhiên thì vẫn là một bí mật, liệu có ai đứng đằng sau tất cả. Thái Nhiên tìm đến sự giúp đỡ của thiên tài phá án Đồng Nhật và em gái anh ta Đồng Nguyệt. Liệu họ có thể phát hiện ra những manh mối và tìm được hung thủ thực sư, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook