Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Legend of the Condor Heroes (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.6 27 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 – Legend of the Condor Heroes Trọn bộ Thuyết minh HD

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 với tựa đề tiếng anh là Legend of the Condor Heroes, phim thuộc thể loại kiếm hiệp và được khán giả biết đến qua 6 phiên bản trước đây. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, được cách điệu qua từng lần tái bản, tất cả 7 bản này đều để lại những dấu ấn riêng biệt cho mình. Nếu đem tất cả các phiên bản mang ra đong đếm thì khó có thể phân tài cao thấp vì nó đều có những nét đặc sắc riêng.

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Nói đến phiên bản Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 thì chắc hẳn mọi người đã từng xem phim đều rất nhớ rõ những ưu, nhược điểm và dàn diễn viên mới toanh của bộ phim. Tuy không sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng nhưng rõ ràng với khoản đầu tư không quá cao thì những kết quả thu lại được của phim là rất ấn tượng, cặp đôi diễn viên trẻ thủ vai Quách Tĩnh và Hoàng Dung là Dương Văn Húc và Lý Nhất Đồng cũng được dành rất nhiều lời khen và đạt được một số giải thưởng cá nhân.

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên khác như: Lữ Lương Vỹ, Lý Tông Hàn, Mạnh Tử Nghĩa, Miêu Kiều Vỹ, Thiệu Binh, Trần Tinh Húc, Âu Dương Chấn Hoa,…dưới sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn. Trước ngày phát sóng, đã có khá nhiều người nghi ngờ khả năng đột phá của phim nhưng sau khi những tập đầu được lên sóng thì nhiều người đã trầm trồ khen ngợi những cảnh quay võ thuật đẹp mắt, nội dung khai thác sáng tạo và diễn xuất của diễn viên khá tốt.

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Việc khai thác khá kỹ về sự ra đời của Quách Tĩnh và Dương Khang, quá trình trưởng thành và được dạy bảo của 2 huynh đệ được làm rất công phu. Qua đó, khán giả có thể hiểu được tại sao tính cách của 2 người họ lại khác biệt nhau đến như vậy. Tiếp đến là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoàng Dung – một cô gái thông minh, nhanh trí, cô gặp Quách Tĩnh và đem lòng mến mộ anh từ lần gặp đầu tiên. Rõ ràng, khi xem đến đây, chúng ta thấy có một chất ngôn tình nhè nhẹ giữa chàng ngờ và cô gái thông minh. Cuối cùng là hành trình vượt qua thử thách và trở thành cao thủ đệ nhất thiên hạ của Quách Tĩnh được diễn tả kỹ càng nhưng tình tiết diễn ra khá chậm và nhiều phân đoạn võ thuật bị lược bỏ và thay vào đó là khai thác triệt để tâm lý của cặp đôi Quách Tĩnh – Hoàng Dung.

Bình Luận
Facebook