Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tân Vườn Sao Băng 2018

Tân Vườn Sao Băng 2018

Tan Vuon Sao Bang 2018 (2018)
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tân Vườn Sao Băng 2018 – Vietsub Thuyết minh HD

Vườn Sao Băng là bộ phim được xếp vào top những thước phim truyền hình kinh điển của điện ảnh châu Á, từng có khá nhiều quốc gia khác nhau remake lại phiên bản gốc do điện ảnh Đài Loan sản xuất năm 2001 với sự tham gia của nhóm nhạc đình đám thời bấy giờ F4. 8 năm sau, Hàn Quốc cho ra mắt bản remake gây tiếng vang không kém, với sự xuất hiện của hàng loạt những ngôi sao hạng A chất lượng. Và mới đây nhất là Nhật Bản, bộ phim hiện vẫn đang được lên sóng. Tuy nhiên, phiên bản đang được mong chờ nhất lại đến từ làng điện ảnh hoa ngữ, Tân Vườn Sao Băng 2018.

Tân Vườn Sao Băng 2018

Được khởi động từ khá lâu và có khâu chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối mới mẻ, trẻ trung, được đánh giá khá cao như: Lương Tĩnh Khang, Ngô Hy Trạch, Quan Hồng, Shen Yue, Vương Hạc Đệ,…Hiện tại, phim đang trong quá trình hậu kỳ, chuẩn bị lên sóng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim hấp dẫn, lôi cuốn.

Tân Vườn Sao Băng 2018

Nội dung phim Vườn Sao Băng 2018 xoay quanh một cô gái cá tính, mạnh mẽ, theo học một ngôi trường danh giá của quý tộc nhà giàu. Trong một lần không may, cô đụng độ với nhóm F4 nổi tiếng của trường nhưng đó lại chính là cơ hội khởi đầu cho hành trình mới của cô. 4 thành viên của nhóm lần lượt bị cô gái nhà quê khuất phục, và câu chuyện tình yêu rắc rối giữa 5 sẽ ra sao.

Bình Luận
Facebook