Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tay Đua Siêu Tốc

Tay Đua Siêu Tốc

Turbo (2013) HD 96 phút 6.5 - 64,614 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

David Soren
Director

Diễn viên

Ryan Reynolds isTurbo (voice)
Turbo (voice)
Paul Giamatti isChet (voice)
Chet (voice)
Michael Peña isTito (voice)
Tito (voice)
Samuel L. Jackson isWhiplash (voice)
Whiplash (voice)
Luis Guzmán isAngelo (voice)
Angelo (voice)
Bill Hader isGuy Gagné (voice)
Guy Gagné (voice)
Snoop Dogg isSmoove Move (voice)
Smoove Move (voice)
Maya Rudolph isBurn (voice)
Burn (voice)
Ben Schwartz isSkid Mark (voice)
Skid Mark (voice)
Richard Jenkins isBobby (voice)
Bobby (voice)

Xem phim Tay Đua Siêu Tốc – Turbo 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Nói đến Hollywood, người ta thường nghĩ ngay tới kinh đô điện ảnh sản sinh ra những boom tấn hành động viễn tưởng với kinh phí đầu tư khủng, thế nhưng không hẳn là như vậy khi mà ngoài những bộ phim viễn tưởng đó thì hoạt hình mới là thể loại được “rót” tiền khủng hơn cả khi mà thể loại này ngày càng cho thấy những thế mạnh tích cực trong việc mang về những khoản doanh thu khổng lồ cũng như phát triển thương hiệu, một ví dụ nhỏ có thể lấy là phim Tay Đua Siêu Tốc được ra ra mắt vào năm 2013 với kinh phí 135 triệu USD. Con số đó có thể lớn nhưng vẫn kém so với nhiều boom tấn hoạt hình khác và tất nhiên nó lớn hơn nhiều bộ phim điện ảnh ra mắt cùng năm. Phim do đạo diễn lừng danh David Soren và Josh LaBrot chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên được đánh giá cao với những cái tên như Ryan Reynolds, Paul Giamatti, Michael Peña, Samuel L. Jackson, hay là Luis Guzmán.
Tay Đua Siêu Tốc - Turbo 2013
Lấy bối cảnh tại Los Angeles, nội dung của phim Tay Đua Siêu Tốc bắt đầu từ vườn ốc giấc mơ Theo về là tay đua nhanh nhất trong các cuộc đua xe và tôn thờ thần tượng của mình, nhà vô địch Guy Gagne, người đã giành giải Indianapolis 500 nhiều lần. Anh trai của ông Chet bảo vệ anh phần lớn thời gian từ những tình huống táo bạo gây ra bởi Theo. Khi Chet cứu Theo từ một thất bại của việc khôi phục một quả cà chua giải thưởng, Theo lá cảm giác vườn làm nhục. Chẳng bao lâu anh là vô tình hút bởi bộ siêu tăng áp của một chiếc xe đua và ông chết đuối trong nitơ oxit tiêm để tăng tốc độ xe.
Tay Đua Siêu Tốc - Turbo 2013
Sáng hôm sau, Theo nhận thấy rằng anh đã đạt được những sự đột biến mới trong tốc độ. Khi một con quạ chọn từ vườn của Chet, Theo đuổi chúng và giải cứu anh trai mình. Tuy nhiên, họ bị bắt bởi tài xế xe tải taco Tito và đưa đến một cuộc đua ốc. Khi Tito thấy hiệu suất của Theo, còn được gọi là Turbo, trong một cuộc đua với các ốc khác, anh quyết định nhập Turbo tại Indianapolis, bất chấp sự bất đồng của anh trai Angelo. Nhưng hàng xóm của mình chia sẻ các chi phí đầu vào và họ tiến tới Indianapolis. Ai sẽ giành chiến thắng trong giải Indy 500?
Tay Đua Siêu Tốc - Turbo 2013
Tay Đua Siêu Tốc không được xem là bộ phim boom tấn, cũng chưa từng được đánh giá cao trước khi công chiếu nhưng lại đạt được những thành công vượt bậc trong năm 2013. Phim thuộc thể loại hài hước và rất được mọi người yêu mến, được sản xuất bởi hãng DreamWorks Animation và phân phối bởi hãng 20th Century Fox. Phim được phát hành rộng rãi vào ngày 17 tháng 7 năm 2013 và ngay lập tức mang lại tín hiệu tích cực khi thu về gần 300 triệu đô với kinh phí đầu tư khá khủng với con số là 127 triệu đô. Nội dung  bộ phim xoay quanh câu chuyện về một chú ốc sên mơ ước trở thành tay đua kiệt xuất nhất thế giới, như chính thần tượng của cậu, tay đua 5 lần vô địch cúp Indianapolis, Guy Gagne.

Bình Luận
Facebook