Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tế Công

Tế Công

Te Cong (1997) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.7 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tế Công SCTV9 – Legend Of Master Chai 1997 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Lương Vinh Trung là một trong những diễn viên gạo cội bậc nhất của đài tvb, anh có nhiều đóng góp lớn cho đài và là con bài chủ chốt trong quá trình phát triển của tvb. Trong những tác phẩm đầu tiên của mình, Tế Công là bộ phim mà anh để lại nhiều dấu ấn đậm nét nhất, qua đó tên tuổi của ngôi sao Hong Kong này được nhiều người biết đến. Từ đó đến nay đã 20 năm nhưng chưa bao giờ anh hết tâm huyết với tvb và luôn cống hiến hết sức lực của mình để có những thước phim hấp dẫn nhất.

Tế Công

Phim Tế Công có tựa đề tiếng anh là Legend Of Master Chai, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 và cũng đã được nhiều trang phim online phát sóng nhưng với chất lượng còn khá kém. Nhận thấy nhu cầu của khán giả với những bộ phim cũ hay của tvb, kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 đã chính thức cho phát sóng lại bộ phim Tế Công với chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện rõ rệt, mang đến thước phim chất lượng nhất để phục vụ khán giả.

Tế Công tvb

Phim do đạo diễn gạo cội Lý Nguyên Khoa làm giám chế, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Hà Bửu Sinh, Lương Tiểu Băng, Lương Vinh Trung, Trần Thiếu Hà,…Nội dung phim kể về cuộc đời của Tế Công, một đạo sĩ rách rưới nhưng có tấm lòng bồ tát. Vốn dĩ Tế Công là Rồng La Hán sống trên thiên đình nhưng do nghịch ngợm, phá phách và phạm phải nhiều điều cấm trên thiên đình nên đã bị đày xuống trần gian, sống kiếp người để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Thiên Khuyển và Ngọc Nữ bị liên lụy và cũng phải xuống hạ giới đầu thai làm kiếp người, khi nào tích đủ công đức thì mới có cơ hội trở về thiên đình. Cả 3 người bị đày xuống cùng lúc, trong khi Rồng La Hán phải làm một đạo sĩ ăn mày Tế Công thì Thiên Khuyển lại được làm một chàng trai Thích Duyên khôi ngô, tuấn tú và nàng Ngọc Nữ xinh đẹp lại hóa thành cô nàng Kỷ Nhu xấu xí.

Bình Luận
Facebook