Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thâm Cung Kế

Thâm Cung Kế

Tham Cung Ke (2018) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.5 49 votes
106362 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Thâm Cung Kế – Cung Tâm Kế 2 SCTV9 Trọn bộ Thuyết minh HD

Thâm Cung Kế đánh dấu sự trở lại của một bộ phim từng làm mưa làm gió làng điện ảnh Hong Kong, đó chính là Cung Tâm Kế. Đây là phần 2 của thước phim đã khiến không ít khán giả mất ăn mất ngủ ngóng chờ từng tập một, nhưng sau gần 10 năm kể từ khi phần 1 được phát sóng thì dự án phần 2 mới chính thức được khởi động và định khoảng thời gian lên sóng. Khoảng thời gian đó không phải quá dài nhưng không hề ngắn, do vậy dàn diễn viên từng làm nên thành công của phần 1 là Xa Thi Mạn, Dương Di, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Hào sẽ không quay trở lại bởi nhiều lý do cá nhân khác nhau.

Thâm Cung Kế - Cung Tâm Kế 2 SCTV9

Nhưng khán giả cũng không cần phải quá lo lắng cho dự án Thâm Cung Kế, bởi dàn diễn viên thay thế cũng không hề kém cạnh, với nhiều gương mặt đã khẳng định được khả năng cũng như được nhiều khán giả yêu mến như: Hồ Định Hân, Mã Quốc Minh, Tiêu Chính Nam. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những cái tên gạo cội cùng một số tài năng của đài tvb là: Mễ Tuyết, Tạ Tuyết Tâm, Trần Vỹ, Châu Tú Na, Trương Tuệ Nghi và Khang Hoa. Đây hứa hẹn sẽ là thước phim đáng chú ý bậc nhất của đài tvb vào nửa cuối năm 2017, đồng thời là ứng cử viên sáng giá cho hạng mục phim truyền hình hay nhất của năm của điện ảnh xứ cảng thơm.

Thâm Cung Kế - Cung Tâm Kế 2 SCTV9

Nội dung phim Thâm Cung Kế tiếp tục lấy bối cảnh nơi hậu cung của triều đại nhà Đường, khai thác mạnh mẽ vào tâm lý nhân vật, những cuộc chiến ngầm không hồi kết tại nơi được nhân dân tôn sùng, nơi mà ai cũng muốn đặt chân đến dù chỉ một lần. Đằng sau vẻ hào nhoáng đấy là cả một trận chiến đẫm máu, những thế lực, phe phái, sự ghen ghét, trả thù lẫn nhau. Phim chính thức được đài truyền hình kỹ thuật số SCTV9 mua bản quyền phát sóng đồng thời cùng bên tvb, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook