Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thâm Cung Nội Chiến

Thâm Cung Nội Chiến

War and Beauty (2004) Đang chiếu: Trọn bộ 8.9 - votes
Your rating: 0
7.1 9 votes
18980 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Thâm Cung Nội Chiến – War and Beauty 2004 SCTV9 Trọn bộ Thuyết minh HD

Cung Tâm Kế được coi là bộ phim về chốn hậu cung xuất sắc nhất của đài TVB những năm gần đây, phim có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao đình đám và đạt được vô số giải thưởng danh giá. Nhưng nếu nói đến dòng phim cổ trang nơi hậu cung thì chúng ta cũng không thể bỏ qua 2 phần của phim Thâm Cung Nội Chiến. Tuy rằng không được thành công như Cung Tâm Kế những phim cũng đã để lại vô số ấn tượng trong lòng khán giả.

Thâm Cung Nội Chiến - War and Beauty 2004 SCTV9

Xét trên phương diện đầu tư kinh phí cũng như dàn diễn viên thì Thâm Cung Nội Chiến không hề kém cạnh với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Đặng Tụy Văn, Khả Di, Lâm Bảo Di, Lê Tư, Trần Hảo, Xa Thi Mạn,…Trong đó, Lâm Bảo Di và Lê Tư đã lần lượt mang về hai giải thưởng Nam và nữ chính xuất sắc nhất TVB năm 2004, đồng thời ẵm luôn giải thưởng bộ phim TVB được yêu thích nhất năm.

Thâm Cung Nội Chiến - War and Beauty 2004 SCTV9

Phim Thâm Cung Nội Chiến lấy bối cảnh vào thời nhà Thanh, vua Gia Khang thứ 15, nội dung pim xoay quanh cuộc chiến quyền lực, cố kỵ nơi chốn hậu cung của những phi tần. Cứ sau 3 năm, cung đình lại mở cuộc thi tuyển phi tần và những gương mặt mới được để ý đến nhưng đó lại không hoàn toàn là điều vui mừng khi họ bị sự kiểm soát có thể là hãm hại của những phi tần quyền lực từng theo vua nhiều năm.

Thâm Cung Nội Chiến - War and Beauty 2004 SCTV9

Sau cuộc tuyển chọn, cung có 2 phi tần mới tài sắc vẹn toàn là Hầu Giai Ngọc Dinh và Đổng Giai Nhĩ Thuần, ái phi được sủng ái Như Nguyệt và An Xuyến, cô gái với tham vọng vươn lên mãnh liệt. Để tồn tại và trở thành người mạnh nhất họ phải sử dụng những mưu kế, thủ đoạn, những cái bẫy chết người,…ai mạnh nhất sẽ được hoàng thượng ưu ái nhất, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook