Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thần Bài Kaiji

Thần Bài Kaiji

Kaiji (2009) HD 130 phút
Your rating: 0
10 1 vote
445 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Tôya Satô
Director

Diễn viên

Kenichi Matsuyama isMakoto Sahara
Makoto Sahara
Taro Yamamoto isJoji Funai
Joji Funai
Teruyuki Kagawa isYukio Tonegawa
Yukio Tonegawa
Yuki Amami isRinko Endo
Rinko Endo
Ken Mitsuishi isKoji Ishida
Koji Ishida
Kei Satō isKazutaka Okada
Kazutaka Okada
Suzuki Matsuo isTaro Otsuki
Taro Otsuki

Phim Thần Bài Kaiji – Kaiji (2009) Vietsub Thuyết minh

Dựa trên bộ truyện tranh “Tobaku Mokushiroku Kaiji” của Nobuyuki Fukumoto, Kaiji ra mắt phiên bản điện ảnh đầu tiên vào năm 2009 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Mặc dù gặp phải áp lực tương đối lớn nhưng phim vẫn thể hiện sự xuất sắc của mình khi được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao, cùng với đó là những lời khen có cánh từ khán giả. Nếu ai là fan phim Nhật Bản yêu dòng phim mạo hiểm, thử thách thì đây rõ ràng là thước phim khó có thể bỏ qua.

Thần Bài Kaiji - Kaiji (2009)

Phim có tựa đề Việt là Thần Bài Kaiji, được đạo diễn kỳ cựu Tôya Satô đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, và biên kịch Mika Omori chịu trách nhiệm soạn thảo kịch bản dựa trên cốt truyện gốc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những ngôi sao hàng đầu xứ hoa anh đào như: Tatsuya Fujiwara, Kenichi Matsuyama, Taro Yamamoto, Teruyuki Kagawa, Yuki Amami, Yuriko Yoshitaka,…Nội dung phim kể về quá trình vượt qua một trò chơi sinh tử của Kaiji Ito.

Thần Bài Kaiji

 

Là một thanh niên năng động, thông minh nhưng Kaiji không thể tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trung học. Sau những tháng ngày khó khăn và tiêu cực, cậu đâm đầu vào cờ bạc, rượu chè và bắt đầu phá hoại mọi thứ. Sau 2 năm, thứ duy nhất mà Kaiji còn là khoản nợ vượt đầu và khó có khả năng trả. Sau đó, cậu nhận được một lời đề nghị từ gã đòi nợ thuê Endo, một là Kaiji sẽ phải làm thuê 10 năm để trả nợ hoặc cậu có thể tham gia trò chơi sinh từ, nếu chiến thắng thì tất cả khoản nợ được xóa và còn được thêm một khoản tiền. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, đằng sau đó là một kế hoạch đáng sợ.

Bình Luận
Facebook