Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thần Thám Bao Thanh Thiên

Thần Thám Bao Thanh Thiên

Detective Justice Bao (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Thần Thám Bao Thanh Thiên – Detective Justice Bao 2015 Vietsub Thuyết minh HD

Thần Thám Bao Thanh Thiên có tựa đề gốc là Detective Justice Bao, phim thuộc thể loại phá án xoay quanh vị quan thanh liêm nổi tiếng trong lịch sử của Trung Quốc – Bao Chửng. Đây là phiên bảo mới nhất làm về ông và được khán giả đón nhận tích cực với số lượng người xem kỷ lục và những đánh giá tích cực. Dự kiến năm 2017, Bao Thanh Thiên 2017 cũng sẽ được phát sóng.

Thần Thám Bao Thanh Thiên - Detective Justice Bao 2015

Phim do đạo diễn Tiền Ứng Thu làm giám chế, với sự tham gia của 2 cái tên rất đáng chú ý là Thuần Vu San và Trương Tử Kiện. Với nội dung hấp dẫn, cuốn hút, tạo được đột phá nhờ sự sáng tạo trong cách dẫn dắt câu chuyện, không bị nhàm chán, đặc biệt là hoàn toàn tách rời được cái bóng rất lớn từ những phiên bản trước đó. Nếu ai mê dòng phim phá án, thì Thần Thám Bao Thanh Thiên chắc chắn là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Thần Thám Bao Thanh Thiên - Detective Justice Bao 2015

Điều làm nên sự khác biệt cho phim chính là sự khai thác sáng tạo của đạo diễn, thay vì những vụ án hóc búa trên công đường của Bao Thanh Thiên hay những lần bắt tội phạm gay cấn của Triển Chiêu là nguồn gốc, xuất thân của 2 vị quan nổi tiếng này. Qua đó, người xem lần đầu được biết đến cha đẻ của Bao Thanh Thiên là Bao Thiết Sơn và cha ruột của Triển Chiêu là Triển Côn Luân.

Thần Thám Bao Thanh Thiên - Detective Justice Bao 2015

Nội dung phim Thần Thám Bao Thanh Thiên xoay quanh Bao Thiết Sơn, một vị anh hùng của chính nghĩa, được nhân dân yêu mến, tôn vinh. Ông chính là người hy sinh cuộc đời, tính mạng của mình để cứu vua Tống Nhân Tông Triệu Chinh cùng Tây Hạ thái tử Lý Nguyên Hạo. Ngoài ra, Triển Côn Luân cũng được ca ngợi bởi tấm lòng cao thượng, sẵn sàng hy sinh tất cả vì dân vì nước. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thoctv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Bình Luận
Facebook