Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

Thanh Xuan Tuoi Dep Nhat (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
9 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất – When We Were Young 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất có tựa đề tiếng anh là When We Were Young, phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường và do truyền hình Trung Quốc sản xuất. Đây là bộ phim về thanh xuân được mong chờ bậc nhất trong năm 2017, và được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, tươi mới và những khoảnh khắc trở lại thời vẫn còn đi học đầy vui vẻ, năng động và cũng không ít dại khờ.

Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất - When We Were Young 2017

Phim có sự tham gia của những diễn viên tài năng, được đặt nhiều kỳ vọng là Tăng Thuấn Hy, Trương Tuyết Nghênh, Trương Tuyết Nghênh,…cùng với đó là sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn quen thuộc Chu Viễn Châu. Nội dung phim Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất xoay quanh cặp chị em song sinh là Sơ Âm Âm và Hạ Nhi. 2 người từ lúc sinh ra đã bị chia cách và không hề biết sự tồn tại của nhau.

Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất - When We Were Young 2017

Sống trong 2 môi trường khác nhau, Âm Âm được học hành, dạy bảo tử tế và là một cô gái thông minh, học giỏi, được nhiều bạn học ngưỡng mộ còn Hạ Nhi thì lười học nhưng lại mang trách nhiệm nặng nề trên vai nên cũng nào cô cũng cảm thấy ác lực. Bỗng một ngày, một tai nạn bất ngờ đã hoán đổi 2 con người với nhau. Dù có giải thích thế nào mọi người cũng không tin sự ngẫu nhiên này, họ chỉ tin rằng do 2 cô gái này bị tai nạn ảnh hưởng đến trí nhớ. Vậy là cuộc sống của họ bỗng nhiên thay đổi hoàn toàn, họ phải thích nghi với cuộc sống của đối phương nhưng chính điều này giúp họ hoàn thiện bản thân hơn.

Bình Luận
Facebook